Muốn giàu có nên tránh ngay 3 kiểu cửa sổ này

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn giàu có nên tránh ngay 3 kiểu cửa sổ này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn giàu có nên tránh ngay 3 kiểu cửa sổ này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , được ví như như đôi mắt của con người và mỗi ngày chúng ta đều mở chúng ra.

Theo phong thủy, cửa sổ là nơi quan trọng để giữ gió và khí. Vị trí, kích thước, hình dáng cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Cửa sổ cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình.

Theo đó, nếu phong thủy cửa sổ tốt sẽ mang lại , sự yên ấm và làm ăn thuận lợi cho gia đình. Ngược lại, phong thủy cửa sổ xấu thì sức khỏe gia đình dễ bị tổn hại và nguồn tài chính bị phá vỡ.

Cửa sổ với các đặc tính, phương hướng khác nhau sẽ ảnh hưởng khác nhau lên phong thủy ngôi nhà của bạn. Mặt trời mọc ở hướng Đông, báo hiệu sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn cửa sổ hướng Đông để cung cấp cho ngôi nhà nguồn năng lượng dương dồi dào, thu hút may mắn.

cuaso 332d Muốn giàu có nên tránh ngay 3 kiểu cửa sổ này
Phong thủy cửa sổ ảnh hưởng nhất định tới của gia đình. (Ảnh minh họa).

Phong thủy học cho rằng, bạn nên tránh 3 kiểu cửa sổ xua đuổi tài lộc sau đây:

Cửa sổ đối diện nhau

Hiện nay, một số tòa nhà được xây dựng rất sát nhau và cửa sổ của các tòa nhà này sẽ không thể tránh khỏi tình trạng đối diện nhau.

Theo quan điểm phong thủy, kiểu cửa sổ này là mô hình điển hình của sự phá sản. Trong trường hợp cửa ra vào và cửa sổ cùng nằm trên một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng ‘đội nón ra đi’. Tuy các cửa này sẽ đem đến sự mát mẻ vào mùa hè và không khí thông thoáng vào mua đông cho ngôi nhà song chúng lại rất xấu đối với sức khỏe, tài lộc của chủ nhà.

Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Trong phong thủy, cửa sổ được ví như như đôi mắt của con người và mỗi ngày chúng ta đều mở chúng ra. Tuy nhiên, nếu mở cửa sổ đối diện hay nhìn thấy dấu hiệu chữ thập (cây thánh giá) sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Lý do là, dấu hiệu chữ thập đại diện cho bệnh viện, tôn giáo và là dấu hiệu thuộc về linh hồn ma quỷ trong phong thủy. Điều này có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, kích động mặt phản diện, hành vi sai trái, dẫn đến những khó khăn trong tài chính. Theo đó, dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Con đường dài và thẳng đối diện cửa sổ

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng cũng được xem là không may mắn về mặt phong thủy. Khi những chiếc xe di chuyển trên con đường đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, đây được coi là một điềm báo xấu, bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Trong trường hợp, những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

(Theo Kiến thức)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat