Hướng Tây Nam và tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

check Hướng Tây Nam và tình yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hướng Tây Nam và tình yêu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để cải thiện đời sống tình cảm, hãy tập trung chú ý vào hướng Tây Nam trong tất cả các phòng, đặc biệt là phòng ngủ và phòng khách. Đồng thời cũng tập trung vào hướng Tây Nam của ngôi nhà và hướng Tây Nam của khu đất.

Việc củng cố hướng Tây-nam có thể mang đến nhiều hơn các mối quan hệ hòa hợp, kể cả lãng mạn lẫn thực tế, và tăng cường các hoạt động mang tính xã hội.

Nếu hướng Tây Nam không được trọn vẹn hoặc không được cân nhắc thì những người sống trong nhà có thể sẽ có cảm giác cô đơn hoặc không được yêu thương.

Nếu hướng Tây Nam này phát huy tác dụng nhiều hơn mong muốn thì các mối quan hệ sẽ được trọn vẹn và người phụ nữ sẽ hài lòng hơn.

Việc tô điểm thêm thắt cho hướng Tây Nam trong phòng ngủ rất quan trọng. Trước khi xác định được vị trí hướng này, hãy chắc là giường của bạn được đặt áp đầu vào một bức tường chắc chắn với khoảng không hai bên giường đều nhau.

phong thuy Hướng Tây Nam và tình yêu

Điều này sẽ tạo ra một mối quan hệ cân bằng. Nếu giường của bạn áp sát vào góc tường thì sẽ có một người chịu thiệt trong mối quan hệ của mình. Ngoại lệ duy nhất là với trẻ con vì chúng sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu giường đặt tựa vào tường.

Nhưng nếu cha mẹ ngủ chung với con cái và kê giường của bé dựa vào tường để bé thấy được bảo bọc thì điều đó có thể khiến mối quan hệ vợ chồng mất cân bằng.

Nếu bạn là cha hoặc mẹ đơn thân và ngủ cùng con mình, thì một chiếc giường kê sát tường sẽ chặn lại mọi cơ hội để bạn thu hút một đối tác mới.

Bạn cũng có thể sử dụng một thảm vải hoặc bức tranh nhẹ nhàng để treo phía trên giường, việc này không gây tổn hại gì.

Hãy bảo đảm các hình ảnh trên thảm hay tranh vẽ đều xinh đẹp, thanh bình và tạo cảm hứng chứ không phải là tranh trừu tượng, tạo cảm giác hỗn độn hay có tone màu đỏ.

Đừng treo những thứ nặng nề hoặc cây cảnh gì phía trên giường ngủ. Tuyệt đối không được trang trí phòng ngủ bằng kiếm hay kể cả một thanh kiếm samurai trên giường.

Nếu bạn buộc phải trang trí với đao kiếm thì hãy đóng khung chúng trong một chiếc hộp bằng kính đóng kín trong gian phòng khác.

Nếu phòng tắm nằm trong phòng ngủ thì hãy luôn đóng cửa của phòng tắm. Nếu không có cửa ngăn giữa phòng ngủ và phòng tắm thì hãy làm ngay một cái bình phong hoặc che một tấm màn cườm hoặc vải để tạo sự ngăn cách giữa hai phòng.

Không gian hướng Tây Nam là địa điểm tốt nhất cho hình đám cưới hoặc hình ảnh lãng mạn đôi lứa. Một cặp cây cảnh đang ra hoa, cặp mẫu vật nghệ thuật hay những đồ vật cặp đôi như pha lê màu hồng, tượng hoa Mẫu đơn, chính là những món đồ vật rất tốt khi được đặt trong khu vực này.

Hãy bảo đảm là bạn luôn pha trộn hình ảnh của cả hai giới tính nếu bạn là người thích chuyện ấy và đang tìm kiếm một người bạn tình.

Ví dụ, nhiều phụ nữ trang trí nhà mình với hình ảnh nữ thần nhưng họ lại tìm kiếm đối tượng là nam. Trong trường hợp này, hãy đặt thêm một phần ba hình ảnh của các nam thần trong nhà.

Điều đầu tiên đập ngay vào mắt của người khác khi bước vào nhà họ là khắp nơi trong căn nhà chỉ toàn là hình ảnh của phụ nữ cô độc. Một người phụ nữ để trong hướng Tây Nam một bức tranh có hình ảnh một người nữ đang khóc trên bãi biển, mắt hướng về đại dương, là điều không nên.

Chúng tôi không khuyên bạn đặt Tivi trong khu vực này. Vị trí này thường khiến mọi người có xu hướng xem tivi nhiều hơn là giao tiếp với người kia. Các nhân vật trên màn hình trở thành bạn đồng hành với họ.

Máy tính cũng vậy, thậm chí ngay cả khi bạn cho rằng mình có thể tìm được đối tượng trên mạng. Đây cũng không phải là nơi cho vật cưng của bạn vì có thể vật cưng sẽ trở thành đối tượng được ưu tiên hàng đầu. Lò sưởi thì không sao vì hỏa sinh thổ.

Vậy thì phòng ngủ của bạn nên như thế nào? Hãy khiến cho căn phòng trở nên thoải mái và kỳ diệu hết mức có thể. Hãy dùng khả năng sáng tạo của mình để biến phòng ngủ thành không gian nuôi dưỡng tính âm thiêng liêng.

Hãy trang trí với những món đồ có ý nghĩa biểu trưng cho bạn. Dùng liệu pháp hương thơm và mùi hương để giúp bạn ngủ ngon và nhớ được những giấc mơ của mình.

Việc chú trọng tô điểm cho hướng Tây Nam trong phòng khách cũng quan trọng. Hãy hết sức lưu ý tới chính xác những gì bạn đặt trong hướng Tây Nam của phòng này, như những món đồ trang trí đó nên đi thành cặp hoặc các hình ảnh có tính miêu tả đôi lứa.

Hãy ý thức rằng hướng Tây Nam cũng có trong tòa nhà bạn ở hay trong khu đất bạn ở. Sẽ rất lý tưởng nếu hướng Tây Nam trong ngôi nhà là nơi đặt phòng ngủ chính. Ngược lại, nếu phòng tắm đặt ở góc này thì sẽ không tốt.

Trong trường hợp này, hãy trang trí phòng tắm với tông màu hồng và đặt chậu hoa màu hồng hay bồn nước đỏ trong toilet.

Nếu đã tuyệt vọng vì thiếu vắng tình cảm trong thời gian dài, thì bạn làm theo những lời khuyên này đi nhé.

Hãy nhìn trong vườn sau nhà để xem cái gì đang nằm ở góc phải phía xa trong vườn, góc hướng Tây Nam của khu đất. Những cây cảnh màu hồng đang trổ hoa, tre xanh mọc nhanh, hay những cây thông đang vươn lên vững chắc hay một bể cá xinh xắn sẽ tạo ra thay đổi tích cực.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat