Bày trí cây cảnh trong phòng ngủ, nên hay không ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Bày trí cây cảnh trong phòng ngủ, nên hay không ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bày trí cây cảnh trong phòng ngủ, nên hay không ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không gian (thuộc Âm), thiên về tĩnh vì thế không nên trồng những loại cây to, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám. Tránh những cây bon sai, cây lá to làm vướng víu lối đi, cản trở việc di chuyển và che khuất tầm nhìn.

Việc bày trí cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà.

100125baoxaydung image001 Bày trí cây cảnh trong phòng ngủ, nên hay không ?

Đặt vấn đề về phong thủy trong phòng ngủ được nhiều người quan tâm. Trong đó cho rằng, đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của sự phát triển, sự chuyển động, cuộc sống năng động… và đây chính xác không phải là năng lượng bạn muốn có trong phòng ngủ – nơi thuộc âm, cần nhất là sự yên tĩnh và thư thái.

Tuy nhiên, có rất nhiều khu vực trong nhà phù hợp để trang trí thêm cây xanh tươi tốt, chẳng hạn như khu vực Đông hoặc Đông Nam.

Khi trồng cây xanh trong phòng ngủ bạn nên chú ý một số vấn đề:

Không gian phòng ngủ (thuộc Âm), thiên về tĩnh vì thế không nên trồng những loại cây to, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám. Tránh những cây bon sai, cây lá to làm vướng víu lối đi, cản trở việc di chuyển và che khuất tầm nhìn.

Đặc biệt là nên đặt những cây hoa tươi ở sẽ có hiệu quả khai vận cho gia chủ. Tuy nhiên cũng lưu ý khi chọn cây hoa nên lấy những màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đạo, không nên chọn những loại hoa có màu và hương đậm để tránh sự ngột ngạt và dị ứng.

Nên trồng các loại cây chọn những loại cây, hoa có nhu cầu về lượng nước ít như lan quân tử, văn trúc, hoàng kim cát và một số loại hoa khác…

Tránh để cây ở tình trạng kém phát triển dẫn đến héo úa. Cây cối là thước đo trường khí cho căn phòng, nếu để cây chết sẽ mang điều không tốt lành cho bạn.

Tùy thuộc vào đồ đạc và từng không gian nhỏ trong phòng để bố trí cây cảnh và hoa hợp lý. Không nên đặt những cây cảnh to bên cạnh cửa sổ làm che khuất ánh sáng và vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat