Đặt những vật này ở ban công, gia chủ cứ còng lưng đi làm mà không giàu nổi

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt những vật này ở ban công, gia chủ cứ còng lưng đi làm mà không giàu nổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt những vật này ở ban công, gia chủ cứ còng lưng đi làm mà không giàu nổi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy học cho rằng, do phát ra những âm thanh dễ nghe khi gió thổi nên có thể khuấy động không khí và ảnh hưởng tới từ trường, có tác dụng hóa giải sát khí. Tuy nhiên, nếu bạn treo ngoài ban công có thể bị sát khí từ bên ngoài gây động, tác động xấu tới phong thủy ngôi nhà.

Không ít gia chủ thường thích treo chuông gió hoặc trồng cây cao ở ban công, tuy nhiên trong phong thủy nhà ở, việc này sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, có thể nghèo đến “mạt vận”.

Chúng ta đều biết, ban công là nơi đón sáng, đồng thời cũng là một địa điểm quan trọng của ngôi nhà. Tại không gian này, chủ nhân có thể bày biện đồ vật, cây cảnh trang trí. Song, có một số vật không được phép xuất hiện tại ban công nếu không sẽ ảnh hưởng đến gia vận của gia chủ.

Chuông gió

Phong thủy học cho rằng, do phát ra những âm thanh dễ nghe khi gió thổi nên chuông gió có thể khuấy động không khí và ảnh hưởng tới từ trường, có tác dụng hóa giải sát khí. Tuy nhiên, nếu bạn treo chuông gió ngoài ban công có thể bị sát khí từ bên ngoài gây động, tác động xấu tới phong thủy ngôi nhà.

Trồng quá cao

Bạn nên tránh trồng những loại cây có tán lá quá rậm bởi nó sẽ ảnh hưởng tới gia vận. Tốt nhất, gia chủ nên trồng những chậu cây hoa nhỏ hoặc bồn cây bé để lấp chỗ trống trên ban công, điểm tô cho ngôi nhà.

20170427075902809046 7b29 Đặt những vật này ở ban công, gia chủ cứ còng lưng đi làm mà không giàu nổi
Các chậu hoa nhỏ trên ban công vừa có tác dụng trang trí vừa có thể hút cho ngôi nhà.
(Ảnh minh họa)

Theo phong thủy, nếu mỗi chậu cây đều xanh tốt, điều đó chứng tỏ dương khí nơi này thịnh; ngược lại, nếu cây hoa càng ngày càng khô héo thì bạn không nên trồng cây hoặc cần phải chọn loại cây khác.

Bài vị

Để tránh việc thắp nhang, hương khói mù mịt, nhiều người sẽ đưa bài vị ra ban công bởi họ cho rằng điều này sẽ giúp thông gió tán khí và bài vị được tiếp cận với thiên nhiên thoáng đãng.

Thế nhưng, ban công vốn là nơi trống trải, hay bị gió thổi mưa tạt nên nếu bạn đặt bài vị ở đây sẽ không đem đến điều tốt lành, rất dễ mạo phạm thần linh. Đặc biệt là vào mùa đông, thần vị chịu ảnh hưởng của gió Đông Bắc sẽ làm mất linh tính.

Mặt khác, nhiều gia đình chọn ban công là nơi để phơi quần áo, trong khi quần áo nhiễm khí con người, nhất là nội y, điều này thể hiện sự bất kính đối với thần linh. Chính vì vậy, gia chủ không nên đặt bài vị ở ban công.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat