Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người sẵn sàng lao vào “cuộc chiến” để đấu tranh cho quyền lợi của mình, không dễ quay lưng khi đối mặt với thử thách

Phong thủy mệnh Kim cũng tuân theo quy luật ngũ hành. Chính vì vậy màu sắc phong thủy mệnh Kim cũng không nằm ngoài quy luật này. Gia chủ mệnh Kim khi xây nhà, sửa chửa nhà hay cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà nên có những hiểu biết về màu sắc phù hợp với mệnh để mang lại tài lộc, tốt lành.
mau sac cua menh kim theo phong thuy 36171 Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy
Tương tự như Phong thủy mạng Thủy, phong thủy mạng Kim cũng tuân theo các quy luật ngũ hành trong phong thủy để góp phần tạo nên sự thành công của gia chủ trong sự nghiệp, gia đình… Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy ảnh hưởng nhiều đến mạng Kim là màu sắc. Khám phá và thay đổi màu sắc ngôi nhà của mình để phù hợp hơn, gia tăng tài lộc cho gia đình.

Ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy cổ điển đều mang một sắc thái để đoán định cát hung.

Ví dụ:

Nhìn MÀU SẮC (đất màu đen, màu vàng, màu xanh,…) đoán KHÍ;

Nhìn HÌNH (núi nhọn, núi tròn,…) đoán KHÍ.

Nguyên tắc lựa chọn màu sắc trong phong thủy

Theo quy tắc ngũ hành là chúng ta phải tuân theo Tương Sinh, Tương Khắc. Bản thân cần sinh thì dùng sinh trợ (SINH TA – Ấn), bản thân cần khắc thì dùng khắc (TA KHẮC – Tài) hoặc (KHẮC TA – Quan),.v.v… Nên biết rằng cái gì thái quá, tất sẽ suy, đó là quy luật của tự nhiên. Bạn mệnh Kim nhưng bạn cần Kim hay không cần Kim, nếu bạn dư Kim rồi mà sơn màu Kim là thất bại.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng.

Kim (kim loại),
Thủy (nước),
Mộc (cây),
Hỏa (lửa),
Thổ (đất)
Kim gồm những sắc ánh kim, phản ảnh sáng; Thủy gồm màu xanh màu đen, biển sẫm; Mộc có màu xanh, màu lục; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

Những gia chủ mệnh Kim thường lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo nguyên tắc tương sinh và tương khắc trong phong thủy

Màu sắc phong thủy mệnh Kim
Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo hai nguyên tắc:

Chọn màu tương sinh với bản mệnh: Thổ (nâu, vàng đất, cam đất): Thổ sinh Kim. Đất sinh ra, nuôi dưỡng và bao bọc tất cả kim loại. Vậy nên, người mệnh Kim sử dụng màu đất mẹ: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ là tốt nhất.
Chọn đúng màu bản mệnh của Kim: màu trắng, vàng, màu ghi, màu sắc ánh kim.
Tránh màu tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì Hỏa khắc Kim. Theo quan niệm, Hỏa là lửa, lửa sẽ nung chảy kim loại (Kim).
Các gam màu trắng, vàng nhạt, xám, ánh kim được sử dụng với tỷ lệ lớn trong không gian nội thất theo hành Kim, những gam màu đậm hơn, màu sắc tươi tắn rực rỡ hơn thường chỉ được nhấn vào vài vị trí nhỏ như một mảng tường nhỏ, ghế sofa, màng rèm, bộ bàn ghế ăn, gối, thảm, vật dụng trang trí…

Công ty Dulux thực hiện tư vấn phương án màu sắc phong thủy không gian nội thất nhà ở theo hành Kim trong Ngũ hành cho bốn nhóm đối tượng độ tuổi khác nhau: 13 đến 18 tuổi, 18 đến 30 tuổi, 30 đến 40 tuổi, trên 40 tuổi.

Phong thủy mệnh Kim trên 40 tuổi

mau sac cua menh kim theo phong thuy 36171 1 Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy
Người mệnh Kim nên khi thiết kế không gian nội thất, người mệnh Kim phù hợp theo phong cách đương đại (contemporary), tối giản (minimalism) vì các phong cách khối này định hướng sự ngăn nắp, trật tự, đơn giản, mang lại cảm giác gọn gàng, sang trọng, tinh tế.

Phong thủy mệnh Kim 30 – 40 tuổi

mau sac cua menh kim theo phong thuy 36171 2 Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy
Hành Kim cũng hợp với những phong cách khác nếu không gian có sử dụng vật liệu kim loại, đá hoa cương, đá cẩm thạch, thủy tinh, gốm sứ… Các trang thiết bị, vật thể phong thủy có liên quan đến hành Thổ và Kim.

Phong thủy mệnh Kim trên 18 – 30 tuổi

mau sac cua menh kim theo phong thuy 36171 3 Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy
Người mệnh Kim từ 18 – 30 tuổi được sinh vào năm Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985. Người mệnh Kim từ 18 – 30 tuổi tuân theo quy luật phong thủy màu sắc trong ngủ hành, để đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp và gia đình

Phong thủy mệnh Kim trên 13 -18 tuổi

mau sac cua menh kim theo phong thuy 36171 4 Màu sắc sẽ hợp với mệnh Kim theo phong thủy
Người mệnh Kim từ 13 – 18 tuổi được sinh ra vào năm Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001. Người mệnh Kim từ 13 – 18 tuổi tuân theo quy luật phong thủy màu sắc trong ngủ hành, để hòa hợp nhằm tạo sự thư giản thoải mái giúp học tập tốt hơn, gặp nhiều may mắn

Đặc điểm của người mệnh kim trong phong thủy
Hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim thích đề ra các mục tiêu cho bản thân. Để đạt được mục tiêu, bạn luôn nỗ lực hết mình, không chịu bỏ cuộc dù gặp khó khăn, trở ngại.

Người mệnh Kim sẵn sàng lao vào “cuộc chiến” để đấu tranh cho quyền lợi của mình, không dễ quay lưng khi đối mặt với thử thách

Người mệnh Kim cũng có óc tổ chức tốt, sống kỷ luật, luôn kiểm soát được bản thân lẫn ý muốn kiểm soát người khác, qua đó thể hiện một tính cách khá lạnh, tập trung cao độ, tư duy sắc sảo.
Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá; vì thế khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển bạn. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat