Giải pháp phong thủy cho phòng tắm nằm trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải pháp phong thủy cho phòng tắm nằm trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải pháp phong thủy cho phòng tắm nằm trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xu hướng thiết kế nằm trong . Cách bố trí này không những chẳng hợp nhà ở mà còn dễ khiến vi khuẩn lây lan từ nhà vệ sinh sang khu vực sinh hoạt.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà có kiểu phòng bố mẹ “chăm” phòng trẻ con, phòng ngủ “cõng” phòng tắm… Tuy nhiên, theo phong ngủ, cần tránh kiểu thiết kế phòng ngủ như vậy bởi nó mang ý nghĩa người thứ ba san sẻ phòng ngủ của bạn. Thiết kế nhà ở như vậy sẽ có xu hướng thu người bên thứ ba xen vào giữa mối quan hệ vợ chồng và tình yêu.

Như thế nào là thiết kế phòng “cõng” phòng?

Đó là khi bạn có một căn phòng bên trong phòng ngủ và có khung cửa hay cửa ngăn cách.

phong thuy phong ngu co phong ve sinh 33bff Giải pháp phong thủy cho phòng tắm nằm trong phòng ngủ

Làm sao để kiêng kỵ phòng “cõng” phòng?

Gỡ bỏ khung cửa và cửa để nó không tượng trưng cho một cánh cửa ngăn cách. Nếu như không thể gỡ bỏ, bạn có thể treo lên cửa một dải Ngũ đế để hóa giải tà khí.

Đồng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Không những làm gia tăng tài lộc mà cát khí của nó còn mang lại nhiều may mắn về sự nghiệp, công danh và giải trừ tiểu nhân, tai họa…

Được biết, tiền xu Ngũ đế là một dải gồm 5 đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh, đó là Ung Chính, Càn Long, Thuận Trị, Khang Hy và Gia Khánh. Phong thuỷ học cho rằng, những đồng tiền của những thời đại càng cường thịnh thì khí trường của nó càng mạnh. Người dân thường hay treo xu ở bàn thờ thổ thần, treo ở quầy thu ngân, cửa ra vào hay bỏ trong túi xách.

Ngoài tiền xu, trên khung cửa, bạn cũng có thể treo một bình hồ lô. Theo phong thủy, hồ lô vật khí không thể thiếu để tăng cường sức khoẻ và hoá giải hung khí. Chúng ta vẫn thường thấy ông Thọ luôn luôn đeo hồ lô trên người. Do đó, hồ lô phong thủy là biểu tượng của sức khỏe và sự an lành.

Trong phong thủy, hồ lô có tác dụng chế sát bằng việc thu hút “” kỳ diệu của quả hồ lô. Quả hồ lô sẽ có quỹ đạo thu hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ thu hút và phá hủy “tà khí”.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat