Phong thủy ban công đối với tài vận của gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy ban công đối với tài vận của gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy ban công đối với tài vận của gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, ban công đại diện cho Minh đường. Một gia đình nếu có ban công trước phòng khách, có nghĩa là thuận, phong thủy cực tốt. Tại hướng này nếu gặp cát tinh, như năm 2016 hướng Đông, hướng Đông Bắc là hướng tốt, nếu ban công nằm ở phương vị của những cát tinh này thì sẽ đặc biệt chiêu tài.

Trong thiết kế nhà kiểu cũ, đại đa số đều có ban công rộng. Tuy nhiên hiện nay, các tòa nhà mới xây hiện đại thường chỉ thiết kế sân thượng ở tầng thuợng, còn ở các tầng không thiết kế ban công nữa. Kỳ thực có ý nghĩa rất quan trọng mà mọi người thường bỏ qua. cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ và thành viên trong gia đình.

llgroup phong thuy ban cong doi voi tai van gia chu 1 1477361206 Phong thủy ban công đối với tài vận của gia chủ

Trong phong thủy, ban công đại diện cho Minh đường. Một gia đình nếu có ban công trước phòng khách, có nghĩa là tài vận thuận, phong thủy cực tốt. Tại hướng này nếu gặp cát tinh, như năm 2016 hướng Đông, hướng Đông Bắc là hướng tốt, nếu ban công nằm ở phương vị của những cát tinh này thì sẽ đặc biệt chiêu tài.

Vì thế mỗi năm ban công lại có cát hung khác nhau, như ban công ở vị trí chính tài, thì năm này bạn nên thường xuyên ra ban công hóng gió hoặc ngắm cảnh, thậm chí là phải thường xuyên mở cửa chính hướng ra ban công đế hấp thu tài tinh ở hướng này.

Điểm thứ hai phải lưu ý, đó là ban công đại diện cho Minh đường, từ ban công nhìn ra ngoài, phản ánh cát hung của một ngôi nhà. Những gì nhìn thấy từ ban công, tương đương với hướng tinh trong ngôi nhà.

Nhìn ra ngoài từ ban công, nếu bên trái có nhiều tòa nhà, có nghĩa là hướng Thanh long vượng. Bên phải có nhiều tòa nhà, có nghĩa là hướng Bạch hổ vượng. Nếu các tòa nhà bên phải cao hơn các tòa nhà bên trái, có nghĩa là Bạch hổ mạnh hơn Thanh long, chủ nữ giới ngang ngạnh và nhiều thị phi.

Nếu nhìn thấy không gian trước mặt thấp lõm, có nghĩa là Minh đường sâu rộng, khả nảng tụ tài khá mạnh. Trước mặt có đỉnh của các tòa nhà cao tầng hướng về phía trước, chủ làm việc gì cũng trắc trở, kiếm tiền chỉ có thể nhanh, không thể tụ tài.

Trong phong thủy ban công có hiệu ứng Minh đường, vì thế không được biến ban công thành nơi để các đồ lặt vặt, không được để chổi lau nhà, cũng không nên phơi quần áo ở đây, hơn nữa cũng không được để nước bẩn ứ đọng.

Các cảnh tượng nhìn thấy từ ban công quyết định cát hung đặc biệt là đối với bên trái Thanh long, bên phải Bạch hổ, phía trước Chu tước, phía sau Huyền vũ của ngôi nhà. Vì thế ban công là nơi nhận định một gia đình có được Minh đường tốt hay không; nhất định ban công càng rộng càng nhiều tiền của, càng to càng tốt.

Nhiều gia đình biến ban công thành nơi để các đồ lặt vặt như chổi lau nhà hoặc treo quần áo, như vậy đã phá vỡ hoàn toàn hiệu ứng phong thủy là dùng ban công làm Minh đường. Hơn nữa, ban công dễ tích tụ nước bẩn, nếu đặt các đồ lặt vặt vào đấy sẽ dễ tạo ra bệnh truyền nhiễm từ muỗi và tạo môi trường cho các vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Đặc biệt, nếu không quá kỵ Mộc, đương nhiên tốt nhất là các gia đình nên đặt chậu cây cảnh có hoa lá tươi tốt, có thế mang lại oxy và không khí trong lành. Nhưng cũng cần phải lưu ý rằng, khi cây khô héo hoặc có sâu phá hại thì phải lập tức thay, nếu không có thể mang lại kết quả trái ngược, ảnh hưởng xấu đến tài vận gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat