Tác dụng phong thủy của đá thạch anh

Ty Huu Doc Ngoc

check Tác dụng phong thủy của đá thạch anh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tác dụng phong thủy của đá thạch anh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thạch anh thu hút cực mạnh , có thể mang lại sự trong công việc và cuộc sống, chống lại sự ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu đối với ngôi nhà của bạn.

Từ thời cổ Hy Lạp, đã được xem là bảo vật vì họ cho rằng chúng có những năng lực kỳ diệu. Một viên đá quý được đặt đúng chỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có tác dụng như vật bảo vệ, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Ẩn chứa những sắc màu lung linh, huyền ảo, mỗi viên đá còn mang một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh.

da thach anh suckhoecuocsong com vn1 Tác dụng phong thủy của đá thạch anh

Thạch anh là loại đá khá phổ biến trong thiên nhiên. Chúng có khả năng nhận, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng. Thạch anh thường gặp là các loại màu trắng, tím, hồng. Ngoài ra còn có các loại thạch anh tuy hiếm nhưng vẫn có thể mua được như thạch anh đen, thạch anh vàng và ám khói.

Thạch anh thu hút cực mạnh năng lượng dương, có thể mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống, chống lại sự ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu đối với ngôi nhà của bạn. Vì vậy gia chủ nếu muốn sử dụng đá thạch anh, cần nắm rõ vị trí nào trong nhà cần đặt đá thạch anh cho phù hợp với ngôi nhà.

Ứng với mỗi mệnh, đồ phong thủy thạch anh có một màu sắc riêng biệt. Gia chủ mệnh thủy dùng thạch anh đen, xám; mệnh mộc đi với màu xanh; mệnh hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím; mệnh thổ dùng thạch anh vàng, nâu; mệnh kim dùng thạch anh trắng.

Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí. Chúng thường được đặt ở các góc nhà, góc phòng làm việc để tăng tài vận, giúp công việc phát triển thuận lợi và tạo sự bình an cho gia đình.Trên bàn làm việc hoặc bàn học nên bài trí thạch anh giúp bạn cải thiện thị lực, tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần.

da thach anh1 suckhoecuocsong com vn Tác dụng phong thủy của đá thạch anh

Bạn có thể đặt thạch anh màu phấn hồng hoặc màu tím ở quầy bán hàng nhằm tăng tài lộc và thu hút khách mua, xua đuổi tà khí xấu hay dân gian còn gọi là những người nặng vía

da thach anh2 suckhoecuocsong com vn Tác dụng phong thủy của đá thạch anh

Ở góc Tây Nam của phòng ngủ thì nên đặt thạch anh màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu cam để dung hòa mối quan hệ bạn bè, người thân, tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra trên đầu giường hoặc dưới chân giường nên đặt một tảng thạch anh hình khối lục giác nhỏ hoặc bất kỳ, có thể hóa giải hiện tượng bóng đè.

Thạch anh trắng rất tốt cho việc khử sóng, giảm bớt bức xạ phát ra từ phát ra từ ti vi, lò vi sóng, máy tính, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nếu chẳng may căn nhà của bạn nằm ở vị trí góc đường chữ L, hoặc đối diện chính cửa ra vào là đường cái, cửa nhà có cây to hay cột điện chắn ngữ, bạn nên treo trước cửa ra vào một chiếc chuông gió được làm bằng đá thạch anh với màu sắc hợp với mệnh gia chủ. Bạn cũng có thể đặt ở góc nhà hướng ra cửa chính một động đá thạch anh tím có tác dụng trừ tà.

da thach anh suckhoecuocsong com vn Tác dụng phong thủy của đá thạch anh

Tại cửa nhà vệ sinh, bạn có thể giải uế khí bằng cách treo hoặc đặt thạch anh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat