Những thói quen phong thủy xấu sẽ gây hại cho vận khí

Ty Huu Doc Ngoc

check Những thói quen phong thủy xấu sẽ gây hại cho vận khí Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những thói quen phong thủy xấu sẽ gây hại cho vận khí Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thực sự đây là một hành động không tốt và vô tình cũng chính là thói quen phong thủy xấu, làm như vậy là lãng phí nước, về mặt phong thủy cũng chính là đang không ngừng khiến vận may của mình bị thất thoát.
Vận may của bạn rất dễ bị những chuyện nhỏ nhặt phá hỏng, bạn có biết những thói quen phong thủy xấu nào đã gây ra hậu quả như vậy không? Hãy cùng xem những tật xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài vận của bạn nhé!

Tùy tiện chụp ảnh khắp nơi

Đừng tùy tiện chụp ảnh ở bất cứ nơi đâu nhé. Nó sẽ ảnh hưởng đến bạn đấy.
Một trong những thói quen phong thủy xấu mà bạn không ngờ đến đó chính là tùy tiện chụp ảnh ở khắp nơi, điều đó có thể sẽ khiến bạn vô tình bị rơi vào tình cảnh hao tài hoặc tổn hại về cảm xúc, thậm chí là bị hao tổn sức khỏe. Bây giờ hầu như tất cả mọi người đều cầm trên tay một chiếc smartphone, cho nên rất nhiều người có thói quen đi đến đâu cũng chụp ảnh, đây cũng là thú vui của không ít người. Thực sự không phải tất cả mọi thứ đều có thể tùy ý chụp ảnh, nếu như bạn vô tình chụp phải những thứ không tốt, nó có thể khiến người bạn bị nhiễm uế khí, như vậy vô hình trung sẽ làm phá hỏng vận may của bạn.

Thích mỉa mai châm chọc người khác

Có câu họa tòng khẩu xuất, cho nên nói những lời châm chọc khiến người khác tổn thương cũng giống như người khác tặng bạn một đóa hoa hồng nhưng bạn lại đột nhiên nói ra điều gì, khiến gai hoa hồng đâm chảy máu người khác. Bất luận bạn vô tình hay cố ý thì cũng sẽ khiến người nghe không thoải mái, hơn nữa còn mang đến không ít điều phiền phức, dẫn đến vận thế của bạn cũng sẽ từ từ giảm sút. Những lời thêm bớt mỉa mai người khác tốt nhất nên giữ ở trong lòng rồi tiêu hủy, nếu không nó sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn.

Quá kén chọn đồ ăn

Kén chọn đồ ăn quá nhiều cũng không tốt cho bản thân bạn đấy.
Nếu như đi ăn chung với nhiều người nhưng có người khi ăn hay nôn nóng, vừa cầm đũa liền gắp ngay, giống như lâu rồi không được ăn vậy, dùng đũa chọn hết món này món kia, căn bản không để ý đến cảm giác của những người xung quanh, cho thấy người này ích kỷ và tham lam, thích tư lợi, thích lợi dụng người khác, gặp lợi thì làm, khi khó khăn sẽ mất hút. Nếu gặp phải người này, ai ai cũng ghét, muốn lánh xa, tạo cho người khác cảm giác rằng đây là người tham lam cả đời, nhưng lúc nào cũng sống trong cơ cực. Vì vậy nếu lỡ mắc phải tật xấu này, bạn nhất định phải sửa đổi nhé vì đây vô tình là thói quen phong thủy xấu bạn nên tránh đấy.

Để tiền vương vãi khắp nơi

Tiền bạc của bạn đang để khắp nơi cũng là một thói quen phong thủy xấu bạn nên tránh nhé. Tuyệt đối không được để tiền rải rác khắp nơi, hành vi này sẽ khiến bạn bị bao tài. Trong cuộc sống, có nhiều người quen tùy tiện, thích bỏ tiền lẻ khắp nơi, ví dụ như trên bàn, trong ngăn kéo, thậm chí là dưới nệm sofa cũng giấu một ít tiền. Điều này chứng tỏ bạn không tôn trọng tiền bạc, thích thì bỏ khắp nơi, nếu cứ có thái độ như vậy, sẽ dẫn đến hao tài tốn của.

Bạn nên để tiền một cách gọn gàng nhé.
Rung đùi liên tục

Chỉ cần nhìn quanh, bạn sẽ nhận ra không ít bạn bè, người thân của mình có thói quen cứ ngồi xuống là rung đùi. Về mặt giao tiếp xã hội, thói quen rung đùi này khiến người khác rất khó chịu. Còn trong phong thủy rất quan trọng chuyện “ngồi có tướng ngồi, đứng có tướng đứng”, lúc rung đùi cũng là lúc bạn khiến cho tài vận của mình bị “rung lắc” mà rơi đi mất, cho nên bạn cần sửa đổi tật xấu này để bảo toàn vận may của mình.

Phòng ngủ bừa bộn

Phòng ngủ bừa bộn quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy.
Nếu phòng ngủ quá bừa bộn, sẽ khiến chủ nhân dễ sinh tâm trạng hỗn loạn, không ổn định, gây nên những xáo trộn trong đời sống tình cảm. Hơn nữa, phòng ngủ bừa bộn còn là nơi trú ẩn của bụi bẩn, ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của chủ nhân. Ngoài ra cũng không nên để quá nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ, vì các thiết bị này sẽ phát ra những khí không có lợi cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến tài vận, đặc biệt là ảnh hưởng đến tình yêu của gia chủ.

Lãng phí nước

Tùy tiện lãng phí nước sẽ gây hại cho tài vận của chúng ta. Khi uống nước bình, có rất nhiều người có thoái quen lấy một ly nước đầy, sau đó chỉ uống một hớp nhỏ, thậm chí không uống, rồi tiện tay đổ bỏ đi. Thực sự đây là một hành động không tốt và vô tình cũng chính là thói quen phong thủy xấu, làm như vậy là lãng phí nước, về mặt phong thủy cũng chính là đang không ngừng khiến vận may của mình bị thất thoát.

thoi quen phong thuy xau hinh anh 5 Những thói quen phong thủy xấu sẽ gây hại cho vận khí

Close-up pouring water into glass on a blue background

Lãng phí nước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân cũng như môi trường đấy

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat