Lưu ý trong phong thuỷ cho bà bầu khoẻ mạnh, an thai

Ty Huu Doc Ngoc

check Lưu ý trong phong thuỷ cho bà bầu khoẻ mạnh, an thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lưu ý trong phong thuỷ cho bà bầu khoẻ mạnh, an thai Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

♦ Nếu không cần thiết, nên tránh xuống bếp vì ở đây nhiều dao kéo, dễ gây tổn hại thai thần. Toilet cũng nên thông gió, sạch sẽ để tránh tích tụ uế khí. Không để đồ vật lung tung dưới sàn toilet để tránh trượt ngã.
phong thuy cho ba bau hinh anh 1 e1464687786537 Lưu ý trong phong thuỷ cho bà bầu khoẻ mạnh, an thai
Khi có một mầm sống xuất hiện trong bụng mẹ, thai nhi đó đã có vận mệnh. Do đó, nếu trong nhà có thai phụ hay bản thân đang mang thai, bạn cần lưu ý đến phong thủy cho bà bầu vì một môi trường sống hợp lý có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của thai nhi.

NHÀ CỬA

• Khi nhà có bà bầu, bạn không nên sửa nhà, động thổ hay cải tạo lại gian bếp. Trường khí trong lúc tu sửa nhà hay động thổ gây ảnh hưởng bất lợi cho cả bà bầu và bé. Thêm nữa, bà bầu cũng không nên tùy ý đổi phòng ngủ, dời giường hoặc dọn nhà đi nơi khác. Việc thay đổi môi trường sống sẽ khiến các trường khí, âm thanh, ánh sáng xung quanh thay đổi khiến thai nhi khó thích ứng.

• Chăn màn, drap thường xuyên giặt giũ sạch sẽ, xếp chăn gối gọn gàng khi không dùng đến. Bên dưới giường, bạn không để nhiều đồ vật, nhất là các vật bằng kim loại, vì kim loại gây nhiễu từ trường làm động đến thai khí có thể khiến thai nhi dị tật.

phong thuy cho ba bau hinh anh 4 Lưu ý trong phong thuỷ cho bà bầu khoẻ mạnh, an thaiPhong thuỷ cho bà bầu cũng nên lưu ý đến sự thông thoáng khí trong phòng ngủ và không treo các bức tranh u ám
• Ở đầu giường hay đối diện giường không treo tranh màu u ám, tranh trừu tượng, hình thú dữ và cả đồng hồ treo tường. Tốt nhất, bạn treo tranh hình em bé tươi cười, hoạt bát phía đối diện giường, vì sẽ có lợi cho sức khỏe thai nhi và tâm lý người mẹ.

• Khi có kế hoạch sinh con, bạn căn cứ theo ngũ hành của mình để chọn vị trí giường ngủ và màu sắc vật dụng xung quanh. Ví dụ, bạn mệnh Kim, có thể kê giường ở hướng Tây (Kim) hoặc Đông Bắc, Tây Nam (Thổ) (vì Thổ sinh Kim), vật dụng có thể màu trắng, vàng hay nâu đất.

• Ở những vị trí cát tường trong nhà có thể đặt thêm vật may mắn để tăng trường khí cát tường. Ví dụ, năm 2014, bạn có thể treo xâu tám đồng tiền xu ở hướng Nam để kích hoạt sao Bát Bạch hoặc đặt chậu trúc phú quý ở hướng Bắc để tận dụng ngôi sao Cửu Tử.

• Nếu trong nhà có các vật như tượng tỳ hưu, hổ, voi, sư tử, bạn nên che chắn để tránh “xung” trường khí quanh thai nhi có thể gây động thai.

LÚC LÀM VIỆC

Bất luận lúc làm việc hay khi nghỉ ngơi, bà bầu nên cố gắng giảm thiểu tiếp xúc với các loại máy móc như máy tính, máy fax, máy in để tránh bức xạ đến thai nhi. Ngoài ra, lúc nghỉ ngơi, nếu nghe nhạc, bạn chỉ nghe nhạc êm dịu, không nên nghe nhạc quá nhanh và quá ồn.

Phong thuỷ cho bà bầu cũng khuyên bạn không nên ngồi đối diện cửa ra vào. Nếu không tránh được, bạn có thể đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc để làm giảm sát khí từ cửa xông vào. Phía sau chỗ ngồi nên có bức tường, nếu phía sau trống rỗng, bạn cũng có thể đặt chậu cây tương tự.

NHỮNG KIÊNG KỴ KHÁC

phong thuy cho ba bau hinh anh 3 Lưu ý trong phong thuỷ cho bà bầu khoẻ mạnh, an thai

Pregnant woman with pink flower


♦ Nếu có em út hay bạn bè kết hôn, bà bầu không nên đón hay đưa dâu để tránh thai nhi bị kinh động, cô dâu cũng gặp điều không may và không nên ăn bánh cưới để tránh “hỷ xung hỷ”.

♦ Không được vỗ vai bà bầu. Người bình thường bị vỗ vai còn giật mình, huống hồ bà bầu. Do đó, tránh vỗ vai để bà bầu không kinh sợ và thai nhi không bị động. Người trong nhà cũng không nên ăn to nói lớn làm kinh động thai nhi.

♦ Nếu không cần thiết, bà bầu nên tránh xuống bếp vì ở đây nhiều dao kéo, dễ gây tổn hại thai thần. Toilet cũng nên thông gió, sạch sẽ để tránh tích tụ uế khí. Không để đồ vật lung tung dưới sàn toilet để tránh bà bầu trượt ngã.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat