Nhà nằm thế “hạc giữa bầy gà” gây hao tài vận

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà nằm thế hạc giữa bầy gà gây hao tài vận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà nằm thế hạc giữa bầy gà gây hao tài vận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người sống trong nhà sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu môi trường xung quanh bất lợi về . Trong đó có vị thế của căn nhà được ví như “hạc giữa bầy gà”..

Theo quan điểm phong thủy, nếu nhà bạn bỗng giữa những ngôi nhà có chiều cao sàn sàn nhau, tuy trông hút mắt nhưng lại không có lợi về mặt phong thủy.

Phong thủy học cho rằng, vị trí của ngôi nhà cần được bảo vệ bởi các ngôi nhà hàng xóm, tuy nhiên cũng phải có không gian thoáng để lưu thông năng lượng. Theo đó, nhà cửa, cây cối, địa hình xung quanh ngôi 4 phương như 4 linh vật: Bạch Hổ, Thanh Long, Chu Tước và Huyền Vũ bao bọc cho gia chủ cũng như các thành viên gia đình. Người sống trong nhà sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu môi trường xung quanh bất lợi về phong thủy. Trong đó có vị thế của căn nhà được ví như “hạc giữa bầy gà”.

1441894875 house3 Nhà nằm thế hạc giữa bầy gà gây hao tài vận
Thế nhà “”hạc giữa bầy gà” khiến ngôi nhà không tụ khí, cô đơn ghẻ lạnh.

Trong trường hợp nhà bạn cao hơn hẳn những ngôi nhà xung quanh thì đó không phải là điều tốt, bởi nhà trơ trọi bị gió thốc bốn hướng khiến khí không tụ lại được. Điều đó đồng nghĩa với việc tài sản của gia đình bạn cũng không thể ở lại trong nhà, theo gió bay đi. Chính vì vậy, gia chủ và người thân sẽ gặp khó khăn về mặt tiền bạc, nhất là đối với những người buôn bán, kinh doanh.

Khoa học phong thủy quan niệm, môi trường “cô phong độc tú” (ngọn núi lẻ loi) sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của con người. Tòa cao ốc lẻ loi giữa những ngôi nhà thấp tầng sẽ dễ gây ra chứng “sợ độ cao”. Vì thế, mọi người trong gia đình sẽ hay phải lo nghĩ tới sự an toàn của bản thân. Vào mùa mưa bão sẽ càng làm giao động tinh thần của thành viên sống trong ngôi nhà đó.

Mặt khác, thực tế cho thấy, trong một khu dân cư, địa vị xã hội, tài chính của các gia chủ thường chênh nhau không nhiều. Bỗng nhiên có một ngôi nhà cao chót vót sẽ phá hỏng sự hài hoà của cả một khu vực. Việc này sẽ dẫn đến những tranh cãi khiến mọi người rơi vào phiền muộn không đáng có.
Ngôi nhà có phía sau có nhà cao chống lưng và 2 bên trái, phải có 2 tòa nhà tương đương kích cỡ chống đỡ sẽ tạo nên địa thế an lành nhất trong phong thủy. Bộ cục này sẽ ngăn chặn sát khí và giúp ngôi nhà tụ khí. Trong khi đó, đối với những tòa nhà cao trơ trọi, sau lưng không có chỗ dựa, tả hữu chẳng có trợ thủ sẽ tạo cho ta cảm giác đơn độc, buồn tẻ. Về lâu dài, tính cách của gia chủ cũng sẽ trở nên khó chịu.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat