Nhà khuyết góc Đông Bắc nên thắp đèn đỏ

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà khuyết góc Đông Bắc nên thắp đèn đỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà khuyết góc Đông Bắc nên thắp đèn đỏ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cụ thể, trong việc hóa giải cho thì tại vị trí khuyết ở ngoài vườn có thể bố trí hòn đá cảnh lớn. Hoặc tại cung này trong nhà nên thắp đèn điện.

Nhà khuyết góc Đông Bắc được chuyên gia khuyên nên thắp đèn đỏ hoặc bố trí đá cảnh lớn.

phongthuyso73mau 1372065369 Nhà khuyết góc Đông Bắc nên thắp đèn đỏ

Bạn đọc Đinh Văn Minh (Hà Nội) chia sẻ, tôi có đọc bài cách hoá giải nhà khuyết góc hướng Nam. Vậy nhà tôi vị trí ngay góc ngã tư, 3 mặt tiền gồm hướng Đông, hướng Đông Bắc và hướng Bắc, nhưng bị khuyết góc hướng Đông Bắc. Tôi sinh năm 1963. Vậy, trong trường hợp này nên hoá giải ra sao?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, góc Đông Bắc được xem là cung có tác động đến tri thức, học vấn của các thành viên trong gia đình. Vì thế, nếu nhà nào khuyết góc Đông Bắc sẽ bị xem là không tốt cho các việc liên quan đến học hành của chính gia chủ và con cái như đường thi cử gặp nhiều lận đận… Ngoài ra, góc Đông Bắc cũng tương ứng với hành thổ. Vì thế, khi thiếu hành thổ cần bổ trợ thêm các vật thuộc hành thổ tương ứng.

Cụ thể, trong việc hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc thì tại vị trí khuyết ở ngoài vườn có thể bố trí hòn đá cảnh lớn. Hoặc tại cung này trong nhà nên thắp đèn điện. Ưu tiên đèn vàng hoặc sợi đốt hơn là ánh sáng trắng. Phong thủy cho rằng, đá cảnh và ánh sáng đỏ là những vật phẩm mang hành thổ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat