Hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc để tăng cường năng lượng tốt

Ty Huu Doc Ngoc

check Hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc để tăng cường năng lượng tốt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc để tăng cường năng lượng tốt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

cho rằng, mỗi khía cạnh nhất định của chủ nhân được thể hiện qua một phương vị của căn nhà. Vì thế, nhà bị khuyết góc theo từng phương vị khác nhau sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia chủ.

Ngôi nhà có hình dáng tốt nhất là vuông thành sắc cạnh, không nên quá ngắn hoặc quá dài, nhất là không nên thiết kế những góc khuyết hoặc bài trí không tuân theo quy tắc phong thủy. Tuy nhiên, hình dạng xấu không có nghĩa là không có cách .

20150414144027 1cec Hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc để tăng cường năng lượng tốt
Khi nhà bị khuyết góc Đông Bắc, bạn nên bố trí đá cảnh lớn hoặc thắp đèn đỏ để hóa giải. Ảnh minh họa

Phong thủy cho rằng, mỗi khía cạnh nhất định của chủ nhân được thể hiện qua một phương vị của căn nhà. Vì thế, nhà bị khuyết góc theo từng phương vị khác nhau sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia chủ.

Cụ thể, góc Đông Bắc được coi là cung có tác động tới học vấn, tri thức của các thành viên trong gia đình. Do đó, nếu nhà nào khuyết góc Đông Bắc sẽ bị coi là không tốt cho những việc liên quan tới học hành của con cái và chính gia chủ như đường thi cử gặp nhiều gian truân… Bên cạnh đó, góc Đông Bắc cũng mang hành Thổ nên cần bổ trợ thêm những vật thuộc hành Thổ tương ứng khi thiếu hành này.

Đối với việc hóa giải cho , gia chủ có thể tại vị trí khuyết ở ngoài vườn. Ngoài ra, tại cung này trong nhà, chủ nhà cũng có thể thắp đèn điện. Theo đó, ưu tiên đèn sợi đốt hoặc đèn vàng hơn là ánh sáng trắng. Theo phong thủy, ánh sáng đỏ và đá cảnh là các vật phẩm mang hành Thổ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat