Cách hóa giải xà nhà đè bàn thờ theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải xà nhà đè bàn thờ theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải xà nhà đè bàn thờ theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu trần phía trên ban thờ có xà nhà thì cơ hội tài lộc sẽ khó đến với gia chủ. Vì vậy, cần phải biết cách khi bàn thờ đặt ở vị trí dưới xà nhà để tránh những ảnh hưởng xấu đến nhà bạn.

Từ trước đến nay, người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn có thói quen đặt ban thờ tại vị trí trang trọng nhất trong nhà. Tuy nhiên, nếu trần phía trên ban thờ có xà nhà thì cơ hội tài lộc sẽ khó đến với gia chủ. Vì vậy, cần phải biết cách hóa giải khi bàn thờ đặt ở vị trí dưới xà nhà để tránh những ảnh hưởng xấu đến nhà bạn.

20150408134543 6c63 Cách hóa giải xà nhà đè bàn thờ theo phong thủy
Trong trường hợp ban thờ nằm phía dưới xà nhà, gia chủ nên lắp trần giả để hóa giải.
Ảnh minh họa

Trong nhà ở xưa, ban thờ thường được cố định tại Trung Cung (trung tâm của ngôi nhà). Bước vào cửa chính là có thể nhìn thấy ban thờ và khu vực dùng để tiếp khách. Đây là cách bố trí quen thuộc, hài hòa với cấu trúc nhà ở truyền thống.

Các ngôi nhà hiện đại hiện nay có diện tích và cấu trúc không gian khác với nhà truyền thống, điều kiện sống và quan niệm sinh hoạt cũng đã thay đổi nhiều. Cách bố trí ban thờ trở nên đa dạng hơn và cũng có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn. Điều này thể hiện rất rõ trong các khu chung cư.

Đặt bàn thờ trong nhà chung cư thường phạm phải tình huống ban thờ dưới xà nhà. Theo quan niệm trong , xà nhà đè trên giường ngủ, trên đầu nơi người ngồi hoặc nằm là một điều tối kỵ… Xà nhà đè ban thờ thì tài lộc khó đến với gia chủ.

Thông thường, nếu ban thờ bị đặt dưới xà nhà thì tài vận trong nhà sẽ khó ổn định. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng xấu (mắc bệnh về thần kinh, bị hoảng loạn,…). Nghiêm trọng hơn, khi sao Thái Tuế chiếu vào, người sống trong ngôi nhà có xà đè ban thờ sẽ gặp tai nạn khôn lường.

Vì thế, khi rơi vào tình huống nay, nên hóa giải bằng cách lắp trần giả. Trong trường hợp trần giả quá thấp, chủ nhà có thể làm tủ thờ để cải thiện tình trạng này. Phong thủy rất kỵ mua ban thờ đóng sẵn vì nó không có hiệu quả cho việc hóa giải này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat