Nhà khuyết góc Đông Bắc gây ảnh hưởng xấu và cách hóa giải

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà khuyết góc Đông Bắc gây ảnh hưởng xấu và cách hóa giải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà khuyết góc Đông Bắc gây ảnh hưởng xấu và cách hóa giải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Góc Đông Bắc được xem là cung có tác động đến tri thức, học vấn của các thành viên trong gia đình. Vì thế, nếu nhà nào khuyết góc Đông Bắc sẽ bị xem là không tốt cho các việc liên quan đến học hành của chính gia chủ và con cái như đường thi cử gặp nhiều lận đận…

Kiểu dáng tốt nhất của ngôi nhà phải vuông thành sắc cạnh, không nên quá dài hoặc quá ngắn, đặc biệt không nên thiết kế các góc khuyết hoặc bài trí không tuân theo các quy tắc nhất định. Tuy nhiên, xấu không có nghĩa là không thể .

1 133816baoxaydung 1 1429005376816 Nhà khuyết góc Đông Bắc gây ảnh hưởng xấu và cách hóa giải
Nhà khuyết góc Đông Bắc nên thắp đèn đỏ hoặc bố trí đá cảnh lớn để hóa giải – Ảnh minh họa.

Theo phong thủy , mỗi một phương vị của ngôi nhà tượng trưng cho một khía cạnh nhất định của chủ nhân. Nhà bị khuyết góc sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ tùy theo từng phương vị khác nhau.

Góc Đông Bắc được xem là cung có tác động đến tri thức, học vấn của các thành viên trong gia đình. Vì thế, nếu nhà nào khuyết góc Đông Bắc sẽ bị xem là không tốt cho các việc liên quan đến học hành của chính gia chủ và con cái như đường thi cử gặp nhiều lận đận… Ngoài ra, góc Đông Bắc cũng tương ứng với hành thổ. Vì thế, khi thiếu hành thổ cần bổ trợ thêm các vật thuộc hành thổ tương ứng.

Cụ thể, trong việc hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc thì tại vị trí khuyết ở ngoài vườn có thể . Hoặc tại cung này trong nhà nên thắp đèn điện. Ưu tiên đèn vàng hoặc sợi đốt hơn là ánh sáng trắng. Phong thủy cho rằng, đá cảnh và ánh sáng đỏ là những vật phẩm mang hành thổ.

Theo baoxaydung.com.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat