5 Đại kị gây phá tài cần lưu ý trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 Đại kị gây phá tài cần lưu ý trong nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 Đại kị gây phá tài cần lưu ý trong nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong hình thái mái nhà như vậy được coi là bất lợi trong việc tích tụ tài khí cho gia chủ. Mái nhà quá dốc và nghiêng khiến không khí khi lưu thông thường bị lệch và không cân bằng gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe cũng như sự nghiệp của người sống tại đó.

Khi thiết kế hay chọn mua nhà ở thì yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, gia chủ nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mắc phải 5 đại kỵ phong thủy sau đây khiến tán gia bại sản, sự nghiệp xuống dốc.

phong ngu va nhung dieu cam ky theo phong thuy 5 Đại kị gây phá tài cần lưu ý trong nhà ở

Nhà không có ban công

Không gian thoáng đãng và sáng sủa là một trong số những yếu tố phong thủy quan trọng, góp phần đón tài khí, vượng khí vào căn nhà. Những ngôi nhà không có ban công thường tối và bí bách, khiến năng lượng không lưu thông tốt, tụ âm khí, ảnh hưởng tài vận của gia chủ.

Do đó, khi lựa chọn nhà ở hay thiết kế nhà thì gia chủ cần chú ý bố trí ban công thoáng rộng giúp đón những nguồn năng lượng tốt vào trong nhà. Ngôi nhà không có ban công thường tối và bí bách, khiến năng lượng lưu thông không tốt, tụ âm khí… sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài vận của gia chủ.

Trần nhà ở lối đi quá thấp

Thông thường nhiều người không quá quan trọng về lối đi giữa các không gian trong ngôi nhà bởi chúng không mang đến những lợi ích và công năng thiết thực. Tuy nhiên, trong phong thủy, đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó chính là lối dẫn để năng lượng lưu thông. Do vậy, nếu vì tiết kiệm diện tích mà thiết kế lối đi quá hẹp với trần nhà thấp sẽ khiến năng lượng khó lưu chuyển, gây bí bách ức chế cho những người trong gia đình đồng thời khiến vận thế khó lên, hay gặp xui xẻo.

Độ nghiêng của mái nhà quá lớn

Mái nhà là khu vực ít xuất hiện các vấn đề phong thủy nhà ở. Tuy nhiên,với xu hướng thiết kế cổ điển theo phong cách Châu u, nhiều gia đình ưa thích kiểu mái nhà có độ dốc lớn tạo thành chóp nhọn. Nhưng trong phong thủy hình thái mái nhà như vậy được coi là bất lợi trong việc tích tụ tài khí cho gia chủ. Mái nhà quá dốc và nghiêng khiến không khí khi lưu thông thường bị lệch và không cân bằng gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe cũng như sự nghiệp của người sống tại đó.

Nhà ống hẹp, dài

Đây là kiểu nhà khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên theo phong thủy, kiểu nhà này thuộc dạng khó tụ tài và nặng âm khí. Dạng nhà ống hẹp và dài không chỉ gây lãng phí không gian mà còn ảnh hưởng không tốt đến khả năng thông gió và đón sáng của các phòng. Điều đó khiến không gian sống luôn tối tăm, bí bách, tích tụ xấu khí khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, vận thế không tốt, ảnh hưởng sức khỏe, sự nghiệp,…

Phòng bếp quá gần nhà vệ sinh

Trong phong thủy, bếp tượng trưng cho tài vận của gia chủ, đây là nơi đốt lửa nấu nướng nên thuộc hành hỏa. Trong khi nhà vệ sinh lại thuộc hành thủy. Hỏa khắc thủy nên nếu đặt hai phòng này quá gần nhau sẽ khắc chế, khiến tài vận của gia chủ khó đi lên, gia đình lục đục.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat