Bài trí phong thủy may mắn cho chàng độc thân

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí phong thủy may mắn cho chàng độc thân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí phong thủy may mắn cho chàng độc thân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những người đàn ông độc thân đang khát khao muốn có một gia đình hạnh phúc, nhưng cố gắng bao nhiêu vẫn chưa thể có. Nếu các biện pháp đều chưa có hiệu quả thì bạn cần xem lại phong thủy nơi mình đang sống.

single man Bài trí phong thủy may mắn cho chàng độc thân

Những người đàn ông độc thân đang khát khao muốn có một gia đình hạnh phúc, nhưng cố gắng bao nhiêu vẫn chưa thể có. Nếu các biện pháp đều chưa có hiệu quả thì bạn cần xem lại phong thủy nơi mình đang sống.

Thực tế cho thấy, không gian sống của những người đàn ông độc thân đa phần chứa rất nhiều năng lượng dương, việc năng lượng dương này tích tụ quá nhiều gây ra sự mất cân bằng năng lượng. Đàn ông sẽ càng cô đơn hơn nếu không biết cách điều phối để cân bằng âm dương, vì vậy, việc củng cố năng lượng âm cho không gian sống của họ là một điều hết sức cần thiết.

Giải pháp cho vấn đề này là tăng cường sự hiện hữu của năng lượng âm, cụ thể là nữ giới bằng cách sử dụng những biểu tượng để trang trí trong không gian mình sống như tượng, ảnh chân dung và những bức tranh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của nữ giới.

Tuyệt đối không treo những bức tranh nghệ thuật với những người phụ nữ có tuổi, khắc khổ, hay các nữ hoàng, công chúa vì nó có thể làm cho năng lượng âm của bạn rất yếu gây phản tác dụng. Nếu một người phụ nữ đến nhà chơi, họ sẽ chỉ cười và cho đó là tranh nghệ thuật mà không đọng lại ý nghĩ gì tốt đẹp hơn ở bạn.

Lưu ý, những bức tranh treo bạn hãy mua tranh mới vì nó luôn tạo niềm cảm hứng mới cho đàn ông, giúp gia tăng sự lôi cuốn hơn trong bạn.

Có thể trưng bày những hình ảnh của hoa trong nhà vì hoa tượng trưng cho cái đẹp, cho phái nữ và cho tình yêu. Loài hoa thích hợp nhất là mẫu đơn – biểu tượng rất mạnh của tình yêu và hôn nhân. Một số loài hoa khác tượng trưng cho hình ảnh của vợ chồng như thủy tiên, hoa mận và hoa lan. Tranh kết hợp giữa hoa thủy tiên và hoa mẫu đơn tượng trưng cho hôn nhân sắp đến.

(Theo Xzone)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat