7 Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu cho dân FA

Ty Huu Doc Ngoc

check 7 Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu cho dân FA Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 7 Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu cho dân FA Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu bạn là FA, tình duyên đang lận đận hoặc mong muốn có những điều mới mẻ sẽ đến trong tình yêu thì có thể sử dụng các biện pháp kích hoạt hoặc thúc đẩy tình duyên nảy nở trong phong thủy. Các biện pháp này sẽ giúp các dòng năng lượng của khí hoặc năng lượng để đạt được hạnh phúc và sự giàu có, tài lộc trên một vài lĩnh vực của cuộc sống.

phong thuy 1 7 Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu cho dân FA

Dưới đây là 7 bí quyết phong thủy hút tình yêu để các bạn khám phá và sẵn sàng đón nhận những cái mới, hoàn thiện bản thân để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn:

1. Màu sắc phòng ngủ

Đầu tiên bạn hãy phân tích những màu sắc hiện có trong phòng ngủ của bạn. Căn phòng phải có sự cân bằng giữa màu nóng, lạnh và các vật liệu nội thất, trang trí. Nếu bạn chỉ mới ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ hoặc đang muốn tìm tình yêu mới thì đệm, thảm trải sàn phải có màu sắc tươi sáng nhưng vẫn ấm áp.

phong thuy 4 1024x1019 7 Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu cho dân FA
Đá phong thủy giúp khơi nguồn cảm hứng cho mối quan hệ

2. Dùng đồ đôi

Các đồ dùng có ý nghĩa đặc biệt như tranh treo tường, ghế, nến,… thì nên sử dụng có đôi có cặp nhằm tạo nên sự cân bằng và nó cũng biểu tượng cho năng lượng trong cuộc sống của bạn. Không chỉ trong phòng ngủ mà ở tất cả các không gian khác trong nhà đều nên sử dụng đồ đôi như đôi ghế đối xứng nhau. Đặc biệt, hai bên đầu giường đều nên đặt một chiếc bàn nhỏ.

3. Ngăn nắp, gọn gàng

Giữa những đồ nội thất và các vật dụng khác trên bàn hoặc tủ ở đầu giường phải có một khoảng cách nhất định. Mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp sẽ thúc đẩy dòng chảy của khí lưu thông mềm mại, thông suốt.

phong thuy 5 7 Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu cho dân FA
Nên sử dụng tranh treo tường có hình các cặp đôi

4. Tư thế ngủ

Khi ngủ không được lăn lê khắp giường hay nằm trên một đường chéo. Ngay cả khi ngủ bạn cũng nên nằm ngay ngắn và luôn ngủ ở 1 bên giường. Khoảng trống còn lại trên chiếc giường cho phép dịch chuyển năng lượng và lấp những lỗ trống trong mong muốn, nhu cầu của bạn.

5. Mùi hương

Hương thơm đốt như trầm hương có khả năng kích thích dòng chảy có lợi của nguồn khí trong phòng ngủ. Để thu hút tình duyên, bạn nên chọn mùi xạ hương, hoa nhài, hoa ngọc lan tây… để tạo nên bầu không khí tràn ngập yêu thương.

phong thuy 6 7 Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu cho dân FA
Hai bên đầu giường nên kê 2 chiếc bàn nhỏ

6. Đá quý

Nên sử dụng những loại đá quý như đá thạch anh hồng, đá quý phong thủy để khơi dậy nguồn cảm hứng mới cho mối quan hệ hiện tại.

7. Tranh treo tường

Theo quan niệm trong phong thủy truyền thống thì các cặp đôi đều nên lựa chọn những bức tranh treo tường thể hiện sự hạnh phúc của hai người trong phòng ngủ và trong nhà. Với người độc thân, bạn có thể sử dụng hình ảnh của bất kỳ cặp đôi hạnh phúc nào khác để trang trí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat