Đặt bình lộc đúng cách sẽ mang lại bình an, may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt bình lộc đúng cách sẽ mang lại bình an, may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt bình lộc đúng cách sẽ mang lại bình an, may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy cho rằng, chiếc bình lớn chứa nhiều công dụng như cắm hoa suốt 4 mùa và hợp với bất kỳ loài hoa nào đều có thể tạo nên sự yên bình trong nhà suốt cả năm.

Khi một chiếc bình được đặt đúng hướng sẽ giúp mang lại bình an, may mắn và hòa thuận cho gia đình bạn.

97790 0b8c Đặt bình lộc đúng cách sẽ mang lại bình an, may mắn

Không nên đặt bình tài lộc đối diện với cửa chính vì dễ gây thất thoát tiền bạc và tài sản.
Ảnh minh họa.

Bình là một trong 8 bảo bối may mắn của đạo Phật, tượng trưng cho sự phù hộ từ Đức Phật. Bình trong Bát Bửu tượng trưng cho một nơi chứa nguồn năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh ở tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

Phong thủy cho rằng, chiếc bình lớn chứa nhiều công dụng như cắm hoa suốt 4 mùa và hợp với bất kỳ loài hoa nào đều có thể tạo nên sự yên bình trong nhà suốt cả năm.

Bình mạ vàng được cho là lựa chọn mang lại hiệu quả tốt nhất, hoặc bạn cũng có thể bỏ nhiều loại đá quý như pha lê hay thạch anh, hoặc đá citrine, có thể là ngọc mắt mèo, ngọc bích, ngọc trai, ngay cả nữ trang vào trong bình.

Đối với những chiếc bình có chất liệu thủy tinh hay gốm sứ, hoặc đựng nhiều đá quý, thuộc nhóm Thổ thì nên đặt tại góc Tây Nam của tủ trong phòng ngủ, hoặc chọn góc Đông Bắc để đặt bình cũng được. Còn đối với những chiếc bình có chất liệu kim loại thì nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nên chọn những nơi kín đáo như tủ trong phòng ngủ để đặt bình. Cần để ý, không nên đặt bình tài lộc đối diện cửa chính vì nó tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc và tài sản. Ngoài ra, bạn cũng không nên để cho bất kỳ ai nhìn thấy chiếc bình tài lộc của mình.

Theo phong thủy, tất cả tài sản của bạn sẽ được bảo toàn khi trưng bày bình tài lộc. Bạn hãy chọn một chiếc bình thủy tinh nhỏ, chất liệu kim loại hoặc gốm sứ đều được rồi cho nhiều loại đá quý hay pha lê vào bình rồi đặt bình vào khu vực phù hợp với hành mà bạn đang sử dụng. Bạn không nên đặt bình có hoa tươi trong phòng ngủ.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat