Bí quyết phong thủy xua tan mệt mỏi khi gặp ác mộng

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy xua tan mệt mỏi khi gặp ác mộng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy xua tan mệt mỏi khi gặp ác mộng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hãy tham khảo những bí quyết phong thủy sau để xua tan nỗi mệt mỏi khi mơ thấy ác mộng hoặc thường xuyên mất ngủ.

1 bi quyet phong thuy xua tan ac mong 1429692975364 Bí quyết phong thủy xua tan mệt mỏi khi gặp ác mộng
Không nên để phòng ngủ bừa bãi, lộn xộn. Ảnh minh họa.

Thông thường khi ngủ ta có thể nằm mơ. Nếu là giấc mơ đẹp sẽ khiến tinh thần phấn chấn nhưng không may mơ thấy ác mộng thì không đơn thuần là chất lượng giấc ngủ nữa. Nó liên quan đến sức khỏe, tâm lý của bạn và cả phong thủy ngôi nhà bạn đang sống. Để tránh mất ngủ hoặc tránh thường xuyên mộng mị, bạn có thể tham khảo những bí quyết phong thủy sau:

Người ăn nói chừng mực, đức độ thì vận thế sẽ tốt. Lời nói cũng chính là phong thủy về hành vi của con người. Khi vận thế đang kém, mọi việc không thuận lợi, bạn càng phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Không được nói lời thô lỗ, sằng bậy, nếu không tâm sẽ nặng trĩu, đêm dễ mộng mị hoặc giấc ngủ chập chờn, không sâu.

Trong nhà không nên bày quá nhiều tượng thần vật khác nhau. Nhiều gia đình thường bày thần vật trong nhà nhằm biểu thị sự thành tâm tín ngưỡng của mình. Nhưng nếu cùng lúc tín thờ nhiều tông giáo khác nhau và bày nhiều thần vật khác nhau sẽ làm hỗn loạn khí trường. Gia chủ sẽ thường xuyên mất ngủ, hay nằm mơ thấy ác mộng. Nếu chỉ thờ cúng thần giáo mà mình tín ngưỡng thì sẽ bình an vô sự.

Phòng ngủ không được để lộn xộn. Phòng ngủ là nơi quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà ở. Đây là nơi nghỉ ngơi, tĩnh tâm nên nhất định phải yên tĩnh, gọn gàng ngăn nắp. Như thế bạn sẽ có cảm giác thoải mái và có giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn. Nếu để phòng ngủ lộn xộn bừa bãi bạn dễ mất ngủ, hoặc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chăn ga không thường xuyên thay giặt sẽ làm ô nhiễm không khí trong phòng. Người sống lâu trong những căn phòng như thế không những ảnh hưởng sức khỏe mà thần kinh căng thẳng, thường xuyên mất ngủ và hay mơ thấy ác mộng.

Theo kienthuc.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat