Mẹo hay phong thủy cải thiện quan hệ mẹ chồng nàng dâu

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo hay phong thủy cải thiện quan hệ mẹ chồng nàng dâu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo hay phong thủy cải thiện quan hệ mẹ chồng nàng dâu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cùng tham khảo những mẹo hay phong thủy cải thiện quan hệ mẹ chồng nàng dâu sau đây để giúp gia đình luôn hòa thuận, yên ấm.

1 bi quyet phong thuy cai thien quan he me chong nang dau 1429885032238 Mẹo hay phong thủy cải thiện quan hệ mẹ chồng nàng dâu

Trong phong thủy nhà ở, phía Tây Nam là vị trí của cung Khôn, đại diện cho mẹ chồng, vì thế khi thiết kế, sắp xếp bố cục các phòng ở và các công trình tiện ích, cần lưu ý một số điểm sau để tránh những mâu thuẫn và xung đột trong mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Phía Tây Nam không nên đặt bể nước. Nếu hướng này có bể nước thì mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ có chuyển biến xấu. Con dâu thường lấn át mẹ chồng, mẹ chồng luôn bị yếu thế. Lâu dần con dâu sẽ càng ngày càng vô lễ, mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu không thể điều tiết được.

Tránh mở cửa sổ ở hướng Tây Nam. Cửa sổ là nơi đón gió, cũng là nơi lọt gió nếu mở cửa sổ theo hướng này giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn không thể hóa giải được. Nếu không thể thay đổi được hướng cửa sổ có thể đặt tiểu cảnh bằng đá nhỏ ở gần bậc cửa sổ sẽ giúp hóa giải và làm dịu những xung đột, mâu thuẫn.

Tránh để góc giường quay về hướng Tây Nam: vị thế của mẹ chồng sẽ trấn áp nghiêm trọng, con dâu sẽ thiếu tôn trọng mẹ chồng. Mâu thuẫn sẽ ngày càng nghiêm trọng. Nếu phòng ngủ mà nằm đúng hướng Tây Nam thì càng gặp nhiều vấn đề. Có thể đặt dưới gầm giường một tấm thảm mềm hoặc di chuyển giường sang hướng khác để hóa giải.

Phía Tây Nam cũng không nên xây nhà kho hoặc nhà vệ sinh, nếu không dễ dẫn đến “đại chiến” giữa mẹ chồng và nàng dâu. Nhà kho là nơi thường để đồ lung tung không dùng đến. Nhà vệ sinh thì mang nhiều uế khí. Nếu không thể thay đổi được vị trí nhà kho và nhà vệ sinh thì phải luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

Theo kienthuc.net.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat