Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong thời đại này thì sự nổi tiếng sẽ mang lại nhiều sự thành công trong cuộc sống, cơ hội nghề nghiệp và tương lai sẽ rộng mở. Ngoài những khả năng của bản thần thì những bí quyết về phong thủy cũng sẽ hỗ trợ bạn xây dựng của mình.

Việc chọn một không gian sống cũng là một phần quan trọng trong việc xây dựng danh tiếng cho mình. Theo bí quyết phong thủy thì bạn nên chọn ngôi nhà hướng về phía Nam như vậy sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn về công việc học hành, sự nhiệp, quan hệ với bạn bè… Điều này cũng đúng trong việc lựa chọn phòng làm việc hay góc làm việc để có cơ hội thắng tiến trong cuộc sống. Khi bạn là người quản lý thì việc chắm chút cho góc làm việc càng phải được chú trọng hơn để nâng cao hiệu suất làm việc.

bi quyet tang cuong danh tieng nho phong thuy Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng

Nên sử dụng các hay các đồ trang trí nội thất có màu đỏ để phát huy danh tiếng. Đây là màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực, địa vị trong xã hội. Chúng ta cũng có thể sơn màu, tạo một không gian sử dụng nhiều màu sắc đỏ để mang lại sự may mắn.

Các đồ vật mang năng lượng dương hay các vật phẩm phong thủy thì cũng mang đến khu vực phía Nam để có thêm sự thành công hay có thêm động lực để phấn đấu cho bạn trong cuộc sống.

Nếu có một khu vườn ở phía Nam thì hãy chăm sóc kỹ càng vì khi các loại cây mà phát triển tốt thì cũng tượng trưng cho sự sông mãnh liệt và mang lại nhiều sự may mắn trong sự nghiệp của bạn.

Theo phong thủy thì không nên bố trí phòng tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa ở phía Nam như vậy sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn. Nên bày vào phía nam các vật có tính hoải mạnh như kính màu, đèn bấc, đèn lồng… và luôn phải giữ sáng cho khu vực phía Nam hoặc có thể treo ảnh thần tượng của bạn để bạn luôn có niềm đam mê trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat