Những dấu hiệu xui xẻo xuất hiện trong nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check Những dấu hiệu xui xẻo xuất hiện trong nhà bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những dấu hiệu xui xẻo xuất hiện trong nhà bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu trong nhà bạn bị một trong những điều dưới đây thì có thể khiến gia đình bạn có thể gặp những điều không may mắn, làm giảm sự hưng thịnh.

Bạn cảm thấy cuộc sống có nhiều rắc rối, luôn gặp bế tắc? Bạn luôn cho rằng mình kém may mắn? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những điều này xảy ra đều liên quan đến phong thủy nhà mình chưa. Xin chỉ ra một số dấu hiệu hay gặp phải, được cho rằng không tốt lành và mang lại nhiều điều xấu. Tránh những điều không may và tăng sự thịnh vượng cho gia đình.

Mèo hoang xuất hiện trên nóc nhá

Theo phong thủy, mèo hoang xuất hiện trên nóc nhà thì gia đình bạn sẽ có gặp phải tai nạn hoặc tử vong. Nếu thấy mèo hoang xuất hiện nhiều nơi khác nhau trong căn nhà thì bạn nên xem lại khu vực thờ cúng tâm linh, cần xem xét càng sớm càng tốt.

nha gap van xui voi 7 diem xau ssddfghj Những dấu hiệu xui xẻo xuất hiện trong nhà bạn
Cá chết là dấu hiệu của phá sản và bệnh tật.

Cá cảnh được nhiều người nuôi trong nhà như là một giải pháp phong thủy, nên chú ý việc này. Nếu có 1 hoặc 2 con cá bị chết thì sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu tất cả cá nuôi mà chết thì đây là điểm báo của phá sản hoặc bệnh tật. Khi đó ạn nên dừng việc nuôi cá vì không phải ai cũng hợp và có thể nuôi cá thành công.

Mặt trước bàn thờ chếch xuống đất

Bàn thờ tổ tiên là một tín ngưỡng tâm linh đẹp của mỗi gia đình Việt Nam. Khi chọn bàn thờ tránh trọn những bàn thờ có nhiều đường cong, uốn lượn vì bàn thờ kiểu này dễ bị trượt xuống dưới, nên chọn những loại bằng phẳng chắc chắn. Nếu bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất, nó đại diện cho sự thất thoát tiền bạc và của cải trong nhà.

Tường phòng thờ bị nứt

Các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị nứt là một dấu hiệu rất xấu. Điều này cho thấy các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn. Do đó, bạn phải nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người.

nha gap van xui voi 7 diem xau ssdfdghj Những dấu hiệu xui xẻo xuất hiện trong nhà bạn
Không gian thờ cúng phải được chăm sóc kỹ càng, chú tâm đến kiểu dáng và vị trí bàn thờ

Chuột sống trong nhà

Nếu có chuột trong nhà chứng tỏ nhà bạn thiếu vệ sinh nên chúng mới có thể sinh sống. Chuột sẽ làm ô uế, xáo trộn và có thể gây bất an cho con người nếu ấn náu lâu dài trong nhà. Lời khuyên là bạn nên dọn dẹp sạch sẽ và tiêu diệt lũ chuột ra khỏi nhà nhanh chóng.

Mạng nhện giăng khắp nhà

nha gap van xui voi 7 diem xau ssdfdgfhj Những dấu hiệu xui xẻo xuất hiện trong nhà bạn

Giữ vệ sinh nhà cửa là cách tốt nhất để ngăn chặn sự xuất hiện của chuột, mạng nhện nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

Thông thường, sự xuất hiện của mạng nhện nói lên rằng ngôi nhà của bạn luôn luôn bẩn thỉu, ô uế và bụi bặm. Và nếu bạn không có kế hoạch làm sạch mạng nhện quanh nhà mà chấp nhận sống chung với nó thì sẽ phải chịu đựng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Cây cảnh và hoa tươi bị khô héo/chết

Nếu có vài chiếc là bị khô héo trong đống cây cảnh của bạn thì không vấn đề gì bận tâm. Nhưng nếu toàn bộ cây cảnh và hoa tươi đều bị khô héo hoặc chết thì điều đó biểu hiện cho sự xui xẻo sắp tới, điển hình là việc tranh chấp, cãi cọ và kiện tụng.

Lúc này, bạn cần thay mới những cây và hoa bị khô héo/bị chết bằng cây mới tươi tốt. Với những ai không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây cối thì hãy chọn những loại cây có sức sống mãnh liệt, dễ sống như cây dương xỉ, hoa lan ý, cây lưỡi hổ, hoa đá… để trồng tại nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat