Cách sắp xếp sofa đẹp và hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách sắp xếp sofa đẹp và hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách sắp xếp sofa đẹp và hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Như chúng ta biết việc sắp xếp sofa trong căn phòng đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho căn phòng mà còn mang tài vận và gặp dịp tốt đến cho người chủ gia đình. Trong phòng khách, bộ sofa luôn là tâm điểm thu hút sự dòm khi bước chân vào không gian này.

sofa phong khach 1 Cách sắp xếp sofa đẹp và hợp phong thủy

Sofa sắp xếp theo phong thủy giúp cho gia chủ có không gian ngôi nhà đẹp và tài lộc….

Vậy cách xếp đặt sofa theo phong thủy :

Hướng bài trí của sofa nên hướng vào hướng vượng, hướng vượng gồm có hướng chính tây, hướng Đông Bắc, hướng chính Tây và hướng chính Nam. Vì thế, nên hướng ghế chính dựa lưng vào tường theo các hướng kể trên giúp mang đến nhiều tài lộc và phú quý cho gia chủ.

Khi bài trí ghế sofa, ít ra cần có một ghế sofa đặt dựa lưng vào tường bởi ghế và tường theo phong thủy liên đái và có tác động đến một điều gì đó rất lớn đến nhau. Lưng ghế dựa vào tường giống như khi người chủ nhà có chỗ ngồi vững chắc sẽ dễ phát triển sự nghiệp và công danh.

Nếu sau lưng sofa không có chỗ dựa nào thì dễ hiện ra sự tình hao hụt về tài chính. Vì thế , khi đằng sau sofa không có tường để dựa thì bạn nên đặt một chiếc tủ, kệ hoặc tấm bình phong làm vị trí tựa núi cho sofa.

Tuy nhiên, không phải cứ đặt sofa dựa vào tường sẽ đều tốt. Có những vị trí không nên để, nếu như sau lưng tường là nhà vệ sinh đẻ, bếp thì không nên làm tường dựa cho sofa. Sau lưng tường là bên ngoài của ngôi nhà, dễ bị có tác động đến một điều gì đó của thời tiết mưa nắng thì cũng không nên làm tường dựa.

Khi , người chủ nhà có xác xuất chọn cho mình một vị trí nhất mực để tiếp khách. Vị trí đó thường là ở chiếc ghế dựa vào tường và có xác xuất nhìn thấy được cửa phòng khách cũng như bao gồm bên ngoài. Ví như cảnh quan bên ngoài không được đẹp lắm thì có xác xuất bài trí những chậu khoa, vũ khí cảnh.

Một vị trí đẹp và nhìn ra một khung cảnh đẹp sẽ mang đến những thuận tiện và gặp dịp tốt cho sự nghiệp của chủ nhân cũng như những thành viên sống trong nhà.

Theo phong thủy truyền thống, khi đặt sofa theo hình chữ U , trong đó đáy của hình U cũng là chiếc ghế đặt dựa lưng vào tường và hướng ra khỏi cửa cửa chính. Hai bên sofa quay mặt vào nhau biểu tượng cho hai cánh tay dang rộng đón lấy nhiều tiền tài và của nả chảy vào nhà.

Bài trí theo cách này sẽ mang đến nhiều vận may cũng như sự an khang, hưng thịnh cho người chủ nhà, đặc biệt là những nhà ở làm nghề kinh dinh, bán buôn.

Về hình trạng và kích cỡ của sofa, khi chọn sofa đặt trong phòng nên chọn 1 bộ có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết, cân đối về kích cỡ và có cùng màu sắc. Bên cạnh đó , kích cỡ của sofa nên ăn nhập với diện tích của phòng khách.

Nếu sofa quá to và choán hết diện tích của căn phòng hoặc quá nhỏ, lọt thỏm trong phòng có diện tích khá đường phẳng lặng đều dễ gây có tác động đến một điều gì đó đến tâm lý, tinh thần bạc nhược bất an cho người chủ nhà. Ngoài ra , khi bài trí sofa cũng cần lưu ý đến các vật dụng khác trong phòng khách. Không nên đặt gương phía sau, đèn chùm phía trước ghế hay ánh sáng chiếu thẳng vào phía chỗ ngồi đều dễ gây cảm giác mỏi mệt và ức chế cho người chủ nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat