Những lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở khiến bạn hao tài tốn của, làm mãi không giàu

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở khiến bạn hao tài tốn của, làm mãi không giàu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở khiến bạn hao tài tốn của, làm mãi không giàu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo ngũ hành thì bếp thuộc hỏa, thuộc thủy, hai yếu tố này khắc nhau nên đương nhiên trong sắp xếp hợp phong thuy không thể xếp liền kề nhau sẽ gây họa cho gia chủ, nếu gia đình nào phạm phải lỗi đó có thể đặt con kỳ lân sau cửa bếp hoặc bình bình an nhằm trấn lại sự xung khắc.

Việc sắp đặt và bài trí các vật dụng trong căn nhà ngoài mục đích tiện nghi và đẹp mắt thì việc làm sao để hợp lý và không phạm vào nguyên tắc phong thuy (phong thủy) tránh hao tài tốn của, làm mãi không giàu và xui xẻo cho gia đình, mang lại cuộc sống thư thái, an lạc là điều hết sức quan trọng mà chủ nhà nên biết. Để có những kiến thức cơ bản trong sắp xếp, bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong trang trí nhà cửa hợp lý .

1. Trong nhà lắp quá nhiều gương:

Gương, trong phong thuy là khí cụ hữu ích dùng để tán khí, đuổi tà khí cân bằng năng lượng cho căn nhà nhưng nếu lạm dụng quá nhiều hoặc treo sai chỗ sẽ sinh tà khí, treo gương quá lớn dễ dẫn đến tiêu tán những khí tốt, gia chủ nếu hay soi gương cũng dẫn đến hao tài.

pt 01 Những lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở khiến bạn hao tài tốn của, làm mãi không giàu

Trong nhà không nên để quá nhiều gương

2. Đặt sai vị trí:

Cửa sổ là nơi đón nhận không gian bên ngoài làm thoáng mát căn phòng và cung cấp ánh sáng, nhưng việc lựa chọn hình cửa sổ và vị trí đặt rất quan trọng, trong quan niệm phong thuy, nếu đặt cửa số đối diện nhau sẽ dẫn đến phá sản vì không có sự ngưng tụ. Đặt cửa sổ và trên một đường thẳng cũng dẫn đến tiền bạc tiêu tán. Cửa sổ nhìn ra hướng con đường dài và thẳng cũng gây ra những tai họa cho gia đình vì đường đi là nơi xe cộ qua lại hướng vào nhà hay ban đêm thường rọi đèn vào gây bất an.

3. Cửa chính nhìn xuyên bếp, đối diện gương, vòi nước:

Đó là những điều mà các phong thuy gia khuyên bạn nên tránh. Cửa chính là nơi đón khí bên ngoài, bếp là nơi giữ kho tài của gia đình, nếu nhìn thấy nhau thì rất dễ bị hao hụt, nên sử dụng rèm hoặc cửa ngăn lại, cũng có thể dùng bình phong chắn. Vòi nước là nơi tụ tài, giữ lộc nếu đối diện cửa chính sẽ dễ dẫn đến sự tiêu hao, nên thường xuyên đóng cửa để ngăn sự hao hụt. Nếu cửa chính là nơi đón thần tài thì việc đặt gương đối diện sẽ phản lại sự đón nhận khiến thần tài đi mất, năng lượng thoát ra.

4. Nhà tắm và liền kề nhau:

Theo ngũ hành thì bếp thuộc hỏa, phòng tắm thuộc thủy, hai yếu tố này khắc nhau nên đương nhiên trong sắp xếp hợp phong thuy không thể xếp liền kề nhau sẽ gây họa cho gia chủ, nếu gia đình nào phạm phải lỗi đó có thể đặt con kỳ lân sau cửa bếp hoặc bình bình an nhằm trấn lại sự xung khắc.

5. Cầu thang đặt đối diện cửa chính:

Việc xây cầu thang đối diện cửa chính trước tiên sẽ có cảm giác bất an đến người trong nhà khi bước trên xuống, cầu thang đặt đối diện của chính gây hao tài, tà khí từ ngoài ảnh hưởng đến gia chủ, thang cuốn hay thang máy cũng không nên đặt ở vị trí này, để khắc phục, có thể đặt chậu cây che tầm nhìn hoặc dưới miếng lót chân trước cửa đặt đồng tiền phong thuy Khai Quang Lục Đế.

6. Giường đặt đối diện cửa chính hoặc dưới cửa sổ:

Theo quan niệm của phong thuy, nếu đặt giường đối diện với cửa chính hay dưới cửa sổ thì khi nghỉ ngơi, những chuyển động và sự thay đổi khí bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp khiến trong người bất an, giật mình, làm việc kém hiệu quả.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat