Mẹo phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bài báo trực tuyến Indo Base.com với tiêu đề “Lịch sử Phong Thủy” đã cho biết: Phong thủy là nghệ thuật cổ đại của Trung Quốc chuyên nghiên cứu về việc định vị nhà cửa và lắp đặt các vật thể để tối đa hóa sự hài hòa với môi trường xung quanh

Học thuyết về phong thủy dựa trên cơ sở cho rằng việc định vị các vật thể một cách có ý thức cho phép họ có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên của trái đất tốt hơn. Các chủ doanh nghiệp cũng có thể áp dụng các nguyên tắc phong thủy để thúc đẩy công việc kinh doanh tốt hơn. Những chủ doanh nghiệp không tin tưởng lắm trong thuật phong thủy sẽ lấy làm ngạc nhiên khi biết rằng các kiến thức thông thường như cách giữ nơi làm việc gọn gàng, có tổ chức cũng thuộc về phạm trù phong thủy.

Theo mô tả trong bài viết trực tuyến Indo Base.com “Phong Thủy cho doanh nghiệp”: Để thúc đẩy việc kinh doanh, ta nên lựa chọn địa điểm nơi lối vào cửa chính đối mặt với không gian mở cho phép ánh sáng vào. Một mẹo phong thủy khác nhằm thu hút nguồn năng lượng tích cực là luôn thắp sáng các khu vực lễ tân và văn phòng làm việc.

Sử dụng gương

Theo cuốn “Phong thủy trong kinh doanh”: Các doanh nghiệp có thể sử dụng gương như một chiến lược kinh doanh. Treo gương trên máy tính tiền hoặc két sắt được cho là tăng sự giàu có và thịnh vượng. Che các cột vuông trong các tòa nhà với gương để làm chệch hướng năng lượng tiêu cực, và cẩn thận không đặt những tấm kính đối diện với lối vào, có thể làm chệch hướng những năng lượng tích cực vào việc kinh doanh của bạn.

Sắp xếp nơi làm việc gọn gàng

Patricia Schaefer đã phát biểu trong cuốn bí quyết kinh doanh trực tuyến “Phong thủy cho thành công của doanh nghiệp” : Năng lượng tích cực có thể bị giảm thiểu bởi khu vực làm việc lộn xộn xung quanh, vì vậy hãy dành 1 ít thời gian để dọn dẹp chúng mỗi ngày. Lưu trữ giấy tờ thừa và các mặt hàng kinh doanh trong tủ hồ sơ và ngăn kéo bàn. Thúc đẩy kinh doanh bằng cách trang trí bàn làm việc của bạn với cây cảnh, đồ vật trang trí màu đỏ hoặc tím hoặc khung ảnh gia đình . Cây xương rồng hoặc cây kiểng lá sắc nhọn là tuyệt đối phải tránh trong trang trí bàn làm việc.

thiet ke noi that van phong lam viec sang trong Mẹo phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi

Văn phòng làm việc gọn gàng

Yếu tố nước trong văn phòng

Nước được cho là một yếu tố phong thủy mạnh mẽ, thúc đẩy kinh doanh tốt, mang lại sự thịnh vượng và giàu có. Đặt một đài phun nước nhỏ hoặc hồ cá trong văn phòng được khuyên là rất hữu ích. Cá vàng là một lựa chọn phong thủy tốt vì vàng là biểu tượng của người Trung Quốc về tiền. Tham khảo cách bố trí bế cả trong cuốn “Phong thủy cho doanh nghiệp thành công.”

becatheophongthuy  3 Mẹo phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi

Bể cá trong phòng làm việc

Trang web

Màu sắc website cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn

Jakob Jelling (tác giả bài viết “Thiết kế website hài hòa cho công việc kinh doanh”) cho biết: “Doanh nghiệp có thể áp dụng thuật phong thủy vào trang web công ty để thúc đẩy kinh doanh tốt hơn. Trang chủ quảng cáo hoạt động kinh doanh của công ty nên gọn gàng và đơn giản để thuận tiện cho những người truy cập trực tuyến sử dụng. Tận dụng những đường nét hay đồ họa trơn và cong thay vì các nét thẳng và sắc để thu hút năng lượng tích cực cho việc kinh doanh.”

Phong thủy áp dụng đúng cách không phải là hoang đường và mê tín như nhiều người vẫn nghĩ. Thuật phong thủy tồn tại hơn 4000 năm ở Trung Quốc, sau đó lan rộng ra toàn thế giới, ngay cả các doanh nhân thành đạt ở Mỹ, Đức… cũng rất tin vào điều này, chứng tỏ chúng không vô lý. Áp dụng các yếu tố phong thủy cho kinh doanh khởi sắc là điều bạn nên làm.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat