Nguyên tắc phong thủy khi chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng (P1)

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc phong thủy khi chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng (P1) Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc phong thủy khi chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng (P1) Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc sản xuất kinh doanh của bạn thuận lợi và phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Vấn đề mà chúng ta cần quan tâm là phải tuân thủ theo một số nguyên tắc cơ bản nào để có được một khu đất tốt nhất

chon dat thi cong xay dung nha xuong hop phong thuy1 Nguyên tắc phong thủy khi chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng (P1)
Chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng hợp phong thủy

– Một khu đất lý tưởng để thi công xây dựng nhà xưởng là trước thấp sau cao. Đây là thế Huyền Vũ Cao trong phong thủy giúp chủ nhân sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Sự chênh lệch về mức độ cao thấp giữa sau và trước không cần phải quá rõ rệt. Nguyên nhân của việc lựa chọn những mảnh đất như vậy là để tài lộc giữ lại, bởi lẽ theo quan niệm trong phong thủy thì tài lộc tích tụ ở chỗ cao

– Đối với những mảnh đất hoang chưa có công trình nào xây dựng thì nên chọn những vùng cỏ mọc đều và thuần nhất một hoặc hai loại. Những vùng đất có nhiều cây cỏ mọc với chiều cao khác nhau thì chứng tỏ có nhiều tạp khí không tốt. Nếu mảnh đất chuẩn bị thi công xây dựng nhà xưởng tồn tại cả hai loại trên thì vùng đất cỏ mọc đều thì nên xây dựng văn phòng, những nơi cỏ mọc không đều thì nên đặt máy móc thiết bị.

chon dat hoang thi cong xay dung nha xuong hop phong thuy Nguyên tắc phong thủy khi chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng (P1)

Chọn đất hoang thi công xây dựng nhà xưởng hợp phong thủy

– Nếu bạn mua khu đất là ao hồ hoặc nước đọng rồi san lấp làm nhà xưởng thì cần phải tiến hành các bước sau. Dọn dẹp sạch khu đất trước khi san lấp để tránh tụ khí. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường khả năng tỏa khí cho khu đất bằng cách cắm thêm nhiều loại ống nước nhỏ. Từ khi tiến hành san lấp đến khi xây dựng nhà xưởng cần cách nhau từ 3 – 6 tháng.

Chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng là bạn đang đặt nền móng đầu tiên để có được một công việc kinh doanh thuận lợi sau này. Chính vì nó đóng vai trò quan trọng nên rất cần phải am hiểu nhất định để sự lựa chọn của bạn là đúng đắn nhất. Trên đây là 3 trong số 6 nguyên tắc mà bạn cần lưu ý. Các bạn quan tâm hãy đón đọc 3 nguyên tắc còn lại ở bài viết tiếp theo nhé!

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat