Vị trí đặt cầu thang, bể phốt phạm đại kị trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí đặt cầu thang, bể phốt phạm đại kị trong nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí đặt cầu thang, bể phốt phạm đại kị trong nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo các chuyên gia , nhà có kết cấu thiết kế cầu thang ở giữa nhà, phía trên bể phốt, dưới gầm cầu thang là nhà vệ sinh là rất phổ biến nhưng lại không hợp . Thậm chí, một trong hai yếu tố là cầu thang hay bể phốt đặt giữa nhà cũng là điều không nên, đặc biệt bể phốt giữa nhà được cho là

Một trong hai yếu tố là cầu thang hay bể phốt đặt giữa nhà cũng là điều không nên, đặc biệt bể phốt giữa nhà được cho là đại kị.

163622baoxaydung image001 Vị trí đặt cầu thang, bể phốt phạm đại kị trong nhà ở

Theo các chuyên gia phong thủy, nhà có kết cấu thiết kế cầu thang ở giữa nhà, phía trên bể phốt, dưới gầm cầu thang là nhà vệ sinh là rất phổ biến nhưng lại không hợp phong thủy. Thậm chí, một trong hai yếu tố là cầu thang hay bể phốt đặt giữa nhà cũng là điều không nên, đặc biệt bể phốt giữa nhà được cho là đại kị.

Bởi xét về , giữa nhà là khu vực mang hành Thổ có tầm quan trọng lớn và quản 8 cung còn lại. Cầu thang vươn lên cao mang thuộc tính Mộc và bể phốt có chứa nước mang hành Thủy. Theo Ngũ hành thì Thủy khắc Thổ và Thổ khắc Mộc đều là những tương tác xấu ảnh hưởng đến khu vực trung tâm, là trái tim của ngôi nhà. Đó là chưa kể việc bể phốt chứa nhiều xú uế dẫn đến ảnh hưởng xấu càng tăng lên.

Bảo Nhi (tổng hợp)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat