‘Rước tiền’ vô nhà với các nguyên tắc kê sofa chuẩn không cần phải chỉnh

Ty Huu Doc Ngoc

check Rước tiền vô nhà với các nguyên tắc kê sofa chuẩn không cần phải chỉnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Rước tiền vô nhà với các nguyên tắc kê sofa chuẩn không cần phải chỉnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hi vọng với những gợi ý về cách kê trên đây sẽ hữu ích cho các bạn trong việc sắp xếp và trang trí nội thất phòng khách vừa đúng theo sở thích vừa mang lại sự thoải mái về mặt tinh thần. Chúc các bạn có được không gian sống xinh đẹp như ý!
Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng chỉ cần áp dụng các nguyên tắc kê sofa dưới đây, thì tiền tài vượng khí cứ “ào ào” vào nhà, gia chủ chỉ việc “ngồi mát ăn bát vàng” nhé. Tham khảo ngay thôi nào!
Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà, là nơi tụ tập của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Không những thế, đây là nơi đón tiếp khách khứa nên việc bày biện, trang trí sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy là điều hết sức quan trọng. Và bộ sofa, nên kê như thế nào để mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ nhỉ?

Màu sắc sofa

Màu sắc của sofa cần phải nhã nhặn, lịch sự phù hợp với số mệnh của gia chủ. Đồng thời phải hài hòa với các vật dụng trong phòng khách để tránh rối mắt, đặc biệt không nên chọn quá màu mè, lòe loẹt vì như vậy sẽ không thoải mái.

Đặt tại nơi vượng tài

Theo phong thủy, gia chủ nên đặt sofa tại nơi vượng tài vì sofa là nơi cả gia đình tụ họp, khí trường cần phải mạnh. Nếu đặt đúng chỗ thì gia vận và tài vận của gia đình sẽ càng tốt. Công việc làm ăn của cha mẹ, học hành của con cái ngày càng tiến tới.

Cách sắp xếp

clip image0042 Rước tiền vô nhà với các nguyên tắc kê sofa chuẩn không cần phải chỉnhHiện nay có nhiều loại sofa khác nhau, nhưng đều phải tạo thế quy tụ, tại chính giữa lõm xuống tạo thành vị trí thu nạp trường khí, “tàng phong tụ khí”, điều này có lợi cho tài vận của gia chủ.

Nếu những gia đình ở chung cư thì cần sắp xếp sao cho hợp lí và tiết kiệm về diện tích nhất.

Độ cao của sofa

sofa không nên quá cao cũng không quá thấp, độ cao quá chênh lệch với bàn sẽ không thuận phong thủy, điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cảm xúc của các thành viên trong gia đình.

Chỗ dựa

clip image0052 Rước tiền vô nhà với các nguyên tắc kê sofa chuẩn không cần phải chỉnhĐằng sau sofa cần có chỗ dựa tạo thế “dựa núi”, gia chủ tốt nhất nên chọn tường làm điểm tựa. Nếu sau sofa là cửa sổ hay đường đi sẽ tạo nên sự thiếu an toàn đối với các thành viên trong gia đình.

Các vị trí các chuyên gia phong thuỷ khuyên nên tránh:

– Tránh quay lưng với cửa: Nếu sofa đối diện với cửa sẽ tạo nên thế đối xung, là điều “đại kỵ” trong phong thủy.

– Tránh xà nhà: Khi sofa đặt dưới xà nhà tạo nên ảnh hưởng lớn không chỉ đến gia chủ mà còn tất cả các thành viên trong gia đình trên các mặt: tình cảm, công việc, sức khỏe.

– Tránh đối diện nhà vệ sinh, phòng bếp: Nếu đặt sofa như vậy sẽ không ý tứ và tế nhị, không thể để cuộc nói chuyện giao tiếp quay về hướng nhà bếp và nhà vệ sinh. Điều này khiến không gian thư giãn bị bó hẹp và khách cảm thấy không được tôn trọng.

Hi vọng với những gợi ý về cách kê sofa trên đây sẽ hữu ích cho các bạn trong việc sắp xếp và trang trí nội thất phòng khách vừa đúng theo sở thích vừa mang lại sự thoải mái về mặt tinh thần. Chúc các bạn có được không gian sống xinh đẹp như ý!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat