Vai trò của cây xanh trong phong thủy nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Vai trò của cây xanh trong phong thủy nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vai trò của cây xanh trong phong thủy nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một khu vườn được trồng nhiều loại cây và hoa có sức sống tốt là dấu hiệu may mắn, tốt lành cho thấy bạn. Trong học về môi trường sinh vật, thì thực vật có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần, sức khỏe, vị trí của con người.

Điều tiết không gian sống

Một góc cây xanh hay một vài chậu cây cảnh kết hợp hài hòa với các đồ vật trong nhà được bố trí vị trí thích hợp sẽ tạo ra 1 không gian xanh thoáng mát, trang nhã trong nhà, giúp cân bằng năng lượng, mang lại sinh khí và tạo ra sự ấm cúng giúp bạn thư giãn tinh thần sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

pt12 Vai trò của cây xanh trong phong thủy nhà ở

Điều tiết không khí

Cây cối quang hợp tương phản với quá trình hô hấp của con người, cây hấp thụ khí cacbonic và nhả khí oxy, quá trình này sẽ cung cấp dưỡng khí và phân giải các chất độc của không khí xung quanh, từ đó sẽ điều tiết môi trường xung quanh mang lại những lợi ích về sức khỏe tạo cho con người sự sảng khoái, vui tươi.

pt22 Vai trò của cây xanh trong phong thủy nhà ở

Giá trị về thẩm mỹ

Lựa chọn một cây xanh để bài trí cũng thể hiện cá tính, khiếu thẩm mỹ của chủ nhà. Mỗi cây xanh có một hình dáng, một tượng trưng khác nhau đại diện cho tiền bạc, xu hướng tâm linh, cách sống và quan điểm, quan sát cây xanh và sự tươi tốt sẽ giúp bạn diễn đạt được suy nghĩ và nguyện vọng của bản thân mình.

pt32 Vai trò của cây xanh trong phong thủy nhà ở

Giá trị về tinh thần

Cây cảnh mang nhiều ý nghĩa, rất nhiều loài cây tượng trưng cho sự cát tường, may mắn và tài lộc. Khi bố trí cây ở các vị trí sinh lợi sẽ mang lại vượng khí cho gia đình. Vì vậy, hãy lựa chọn loại cây hợp lý và chăm sóc cẩn thận cây xanh trong ngôi nhà bạn để nó mang lại những điều tốt lành tránh để cây khô, héo phá vỡ Phong Thủy mang lại điều xấu.

Cây xanh nói riêng và thiên nhiên nói chung luôn có vai trò quan trọng đối với đời sống hàng ngày. Do đó, việc lựa chọn loại cây và vị trí trồng được chú trọng và lựa chọn cẩn thận theo những quy luật của thuật phong thủy. Hãy luôn chăm sóc cây, thường xuyên dọn sạch vườn và dọn xác lá hay cành cây khô, không để cỏ dại mọc lấn át cả cây hay hoa để mang lại những điều tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat