Ý nghĩa khác nhau của các loại cây trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Ý nghĩa khác nhau của các loại cây trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ý nghĩa khác nhau của các loại cây trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cây cối có tầm ảnh hưởng quan trọng tới đời sống con người, mỗi loài cây trong Phong Thủy lại có một ý nghĩa khác nhau như: cây anh đào đại diện của sự thuần khiết, cây tre đại diện cho sự chính trực, ngay thẳng, Phong lan đại diện cho sức sống dẻo dai …

Cây Thần tài

Đây là loại cây đem lại vận may tiền bạc và cả sức khỏe. Hãy đặt loại cây này gần với cửa chính của nhà bạn chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt lành cho cuộc sống của bạn.

than tai Ý nghĩa khác nhau của các loại cây trong phong thủy

Cây Hoa đá viền bạc

Là cây có thân cây mọng nước, lá xanh có viền bạc là loại cây đem lại vận may về tiền bạc. Đối với loại cây này, bạn cũng không nên tưới nhiều nước.

Hoa Cúc

Màu vàng được chọn là màu sắc tốt nhất cho một bông hoa trong phong thủy. Hoa cúc có cánh dày, màu vàng, đầu hoa tròn tượng trưng cho một cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Hoa Anh đào

Cây anh đào là biểu tượng của vận may về tài lộc và tuổi thọ dồi dào. Loại cây này cho hoa rất đẹp, thuần khiết và đầy hương thơm.

Hoa Mẫu đơn

Đây là loại hoa có tính dương mạnh và mang sức sống của mùa xuân. Hoa mẫu đơn đại diện cho vẽ đẹp nữ tính, rực rỡ với nhiều màu sắc. Trong đó, hoa mẫu đơn đỏ được xem là sẽ đem lại may mắn cho các gia đình, vun đắp tình cảm vợ chồng.

maudon Ý nghĩa khác nhau của các loại cây trong phong thủy

Hoa Lily

Loại hoa này được xem là một loại hoa quý tộc, hoa ly có hương thơm rất đậm và vẻ ngoài tráng lệ. Đây là loại cây cho hoa nhiều mùa nên nó cũng đem lại vận may cho gia đình bạn quanh năm.

Hoa Sen

Hoa sen đem đến cảm giác yên bình, thanh tịnh và là biểu tượng phong thủy đem đến vận may. Hoa sen cũng là loại hoa được ưa chuộng trong Phật Giáo, do đó loài hoa này còn truyền cảm hứng về tâm linh mang lại cảm giác thư thái, yên bình.

hoa sen Ý nghĩa khác nhau của các loại cây trong phong thủy

Cây Tre

Cây tre từ xa xưa được xem như tượng trưng cho sức sống, sự bền dẻo và mong muốn vươn lên của con người. Ngoài ra, cây tre có sức mạnh xua đuổi được mọi hình thức tà ma, chỉ cần một chiếc chuông gió làm từ tre đã có thể làm được điều này. Nếu trồng bụi tre này ở phía trước ngôi nhà, nó sẽ làm cho khí di chuyển trong vườn lưu thông tốt hơn.

Trong phong thủy, những cây có thân mọng nước, lá tròn, đầy và màu đậm được cho là rất tốt vì nó tượng trưng cho tiền tài. Loại cây này thu hút sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình. Lựa chọn một loại cây thích hợp bố trí cho ngôi nhà không những tạo điểm nhấn về hình thức mà còn mang lại những lợi ích về sức khỏe và may mắn về tiền bạc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat