Bí quyết phong thủy giúp gia đình hạnh phúc hơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy giúp gia đình hạnh phúc hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy giúp gia đình hạnh phúc hơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cuộc sống ngày càng được hiện đại hóa nhằm đáp ứng các nhu cầu cuộc sống của con người nhưng đi đôi với các tiện ích xã hội ngày càng đi lên là các vấn đề về tâm lý ngày càng có dấu hiệu đi xuống. Nếu như gia đình bạn đang gặp phải một số trục trặc bạn có thể tham khảo và thay đổi cách không gian ngôi nhà sao cho .

•Tạo sự cân đối

Bố trí đồ nôi ngoại thất cũng như các thiết kế trong căn nhà cần có sự cân đối giữa hai bên trái phải. Quan niệm phương Đông cho rằng bên trái tượng trưng cho người chồng, bên phải tượng trưng cho người vợ. Vì vậy để gia đình hòa thuận, vợ chồng tránh xích mích, cãi vã cần bố trí đồ đạc sao cho cân đối về chiều cao, chiều rộng cũng như chiều dài.

gd1 Bí quyết phong thủy giúp gia đình hạnh phúc hơn

•Trang trí

Khi quyết định trang trí hay bố trí đồ đạc cho phòng khách, người vợ nên tránh chọn những màu sắc rực rỡ, lòe loẹt hay lung linh như quán ba hoặc như khu vui chơi. Sống trong một căn nhà được trang trí hay bố trí với những gam màu hay hình thức cầu kỳ lâu dài về tinh thần con người dễ bị lay động, con người sớm tìm đến những không gian màu mè và sớm có những thói quen xấu.

gd2 Bí quyết phong thủy giúp gia đình hạnh phúc hơn

Hãy lựa chọn ưu tiên những gam màu nhẹ, màu trầm cũng có thể lựa chọn màu xanh để tạo sự an lành, mát mẻ và thư giãn tối đa tránh được những điều không may mắn.

•Chú ý dành cho khu vực nhà bếp

Khu vực nhà bếp từ lâu được xem như khu vực dành cho người phụ nữ. Để nhìn nhận và đánh giá một gia đình căn bếp luôn được chú ý đến đầu tiên.

Bếp khi thiết kế cần có tường ở phía sau như ngụ ý rằng người vợ có thể có điểm tựa và chỉ huy, quán xuyến được mọi việc trong nhà. Tránh phía sau bếp là cửa sổ, khiến phía sau lưng chơi vơi đồng nghĩa với việc người vợ không hề có tiếng nói trong gia đình. Bởi vậy, lúc này người vợ nên điều chỉnh lại bếp nấu ăn cho phù hợp.

gd3 Bí quyết phong thủy giúp gia đình hạnh phúc hơn

gd4 Bí quyết phong thủy giúp gia đình hạnh phúc hơn

Bố trí ngôi nhà sao cho hợp lý, tiện lợi và cân đối luôn là những chỉ tiêu tạo nên sự cân bằng trong gia đình mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi, vun đắp cho tình cảm những yếu tố này cần các thành viên trong gia đình phải chú ý đặc biệt là người phụ nữ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat