Tác hại của việc tâm nhà nằm bên nhà hàng xóm

Ty Huu Doc Ngoc

check Tác hại của việc tâm nhà nằm bên nhà hàng xóm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tác hại của việc tâm nhà nằm bên nhà hàng xóm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , khu vực giữa nhà hay còn gọi là có vai trò tối quan trọng và chi phối lớn các cung còn lại. Do vậy, những ngôi nhà có tâm bên ngoài nhà thì gia chủ thường có sự nghiệp không thuận lợi, hay xảy ra chuyện ngoài ý muốn một cách đột ngột khiến vận thế càng lúc càng đi xuống.
Khi tính toán về phong thủy, điểm trung tâm nhà lọt ra ngoài phạm vi của chính căn nhà đó. Đây là một điểm rất bất lợi về phong thủy.

212202baoxaydung 19 Tác hại của việc tâm nhà nằm bên nhà hàng xóm
Ảnh minh họa.

Diện nay có một số nhà vì lý do hình dạng bất quy tắc, hoặc do điều kiện đất đai hạn chế nên rơi vào tình trạng: Khi tính toán về phong thủy, điểm trung tâm nhà lọt ra ngoài phạm vi của chính căn nhà đó. Đây là một điểm rất bất lợi về phong thủy.

Theo phong thủy, khu vực giữa nhà hay còn gọi là trung cung có vai trò tối quan trọng và chi phối lớn các cung còn lại. Do vậy, những ngôi nhà có tâm bên ngoài nhà thì gia chủ thường có sự nghiệp không thuận lợi, hay xảy ra chuyện ngoài ý muốn một cách đột ngột khiến vận thế càng lúc càng đi xuống. Trong trường hợp vị trí tâm nhà rơi vào khu vực bể phốt hoặc nhà vệ sinh của thì gia chủ dễ gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ, càng ở lâu càng bất lợi.

Bảo Nhi (tổng hợp)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat