Hao tài vì làm kiểu nhà nổi bật giữa khu phố

Ty Huu Doc Ngoc

check Hao tài vì làm kiểu nhà nổi bật giữa khu phố Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hao tài vì làm kiểu nhà nổi bật giữa khu phố Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thuỷ học cũng cho rằng, một ngôi nhà sẽ sở hữu địa thế an lành nhất là khi hai bên nhà có 2 toà nhà cùng kích cỡ và đằng sau nhà có nhà cao chống lưng. Với bố cục như vậy, ngôi nhà sẽ chắn được sát khí và có thể tụ khí tốt.

Theo phong thuỷ học, những ngôi nhà trông có vẻ nổi bật về chiều cao giữa những ngôi nhà cao sàn sàn như nhau thật sự không hề có lợi, mặc dù nhều người lại cho rằng như vậy mới là ấn tượng.

Mặc dù ngôi nhà luôn cần được bao bọc bởi những ngôi nhà hàng xóm song vẫn phải có không gian thoáng đãng để năng lượng có thể lưu thông. Địa hình, nhà cửa hay cây cối xung quanh ngôi nhà ở 4 phương như 4 linh vật Huyền Vũ, Chu Tước, Bạch Hổ, Thanh Long, bao bọc cho các thành viên trong nhà. Ngược lại, cuộc sống của những người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn nếu địa hình xung quanh bất lợi. Vậy nên, chủ đề của chúng ta hôm nay chính là vị thế “hạc giữa bầy gà” của ngôi nhà, cụ thể là thế nhà nổi bật hơn so với những nhà xung quanh.

1441894875 house3 Hao tài vì làm kiểu nhà nổi bật giữa khu phố
Những ngôi nhà cao chót vót so với những nhà còn lại xung quanh
thường không thể tụ khí

Những ngôi nhà nằm trơ trọi như trên hình dễ bị gió thốc từ 4 hướng nên khó có thể tụ khí. Từ đó, tài vận không thể đọng lại trong nhà mà sẽ bị cuốn bay đi hết. Tương tự, những thành viên sống trong nhà đó cũng thường xuyên gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nhất là với những người hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh.

Tâm lý của mọi người trong nhà cũng bị ảnh hưởng bởi môi trường “cô phong độc tú” hay còn có nghĩa là ngọn núi lẻ loi. Một toà nhà cao tầng “đơn độc” giữa các ngôi nhà thấp tầng sẽ dễ tạo nên chứng sợ độ cao của người sống trong nhà. Họ sẽ hay phải lo lắng tới sự an toàn của chính mình. Thậm chí, trong những ngày mưa bão, tinh thần sẽ bị dao động vì gió thốc khắp mọi nơi.

Trong cùng một khu dân cư, địa vị xã hội, nhân thân, tài sản, thu nhập tài chính…của các gia chủ thường không có sự chênh lệch quá lớn. Nếu tự nhiên xuất hiện một ngôi nhà cao vọt lên sẽ khiến sự hài hoà của cả khu vực bị phá hỏng. Điều này dễ gây ra những tranh cãi không nên có và mọi người dễ sinh phiền muộn.

Phong thuỷ học cũng cho rằng, một ngôi nhà sẽ sở hữu địa thế an lành nhất là khi hai bên nhà có 2 toà nhà cùng kích cỡ và đằng sau nhà có nhà cao chống lưng. Với bố cục như vậy, ngôi nhà sẽ chắn được sát khí và có thể tụ khí tốt. Ngược lại, toà nhà cao chót vót nhưng trơ trọi và không có gì để chống lưng phía sau, tả hữu đều không có trợ thủ sẽ thường tạo ra cảm giác bị ghẻ lạnh, cô đơn. Về lâu dài, tính cách của chính chủ nhân toà nhà đó cũng trở nên cáu gắt, khó chịu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat