Nên vứt ngay những này ra khỏi nhà để tránh những vận xui đeo bám

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên vứt ngay những này ra khỏi nhà để tránh những vận xui đeo bám Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên vứt ngay những này ra khỏi nhà để tránh những vận xui đeo bám Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không chỉ gương vỡ là điềm xui xẻo, truyền thuyết kể lại rằng những tấm gương có thể đánh cắp linh hồn của bạn. Đó là lý do người nhà thường che phủ gương khi trong nhà có người mất vì sợ rằng linh hồn người đã ra đi không thể siêu thoát.

Theo phong thủy, một số mang điềm xui có thể gây ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng như cuộc sống bên trong ngôi nhà của bạn.

Chiếc đồng hồ vỡ

Theo phong thủy, chiếc đồng hồ vỡ là điềm xấu, thậm chí có thể mang đến tang tóc trong gia đình bạn.

nhung do vat tuyet doi khong de trong nha vi qua xui xeo 1 Nên vứt ngay những này ra khỏi nhà để tránh những vận xui đeo bám

Cửa ra vào màu đen

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng màu tối là màu sắc tạo cảm giác sang trọng, theo phong thủy truyền thống Trung Quốc, một cánh cửa màu đen sẽ mời gọi những điềm vào nhà bạn.

Những chiếc gương

Không chỉ gương vỡ là điềm xui xẻo, truyền thuyết kể lại rằng những tấm gương có thể đánh cắp linh hồn của bạn. Đó là lý do người nhà thường che phủ gương khi trong nhà có người mất vì sợ rằng linh hồn người đã ra đi không thể siêu thoát.

Cuốn lịch cũ

Hoặc thậm chí là một tấm lịch sai ngày tháng cũng có thể mang đến điềm không may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy truyền thông Trung Quốc, để một cuốn lịch cũ có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

Cốc chén vỡ

Theo phong tục cổ xưa, bát đĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu cỏ gia đình. Khi bạn ăn uống hoặc tiếp tục bày biện những chiếc bát đĩa vỡ, bạn sẽ vô tình đón rước những rắc rối và xui xẻo vào trong nhà.

Cây có gai

Theo phong thủy, những cây có gai (ngoại trừ hoa hồng) sẽ mang lại nguồn năng lượng xấu và điềm xui vào trong nhà.

Cây khô

Nếu bạn quên tưới nước cho cây trong nhà khiến các cây chết khô thì bạn nên vứt bỏ cái cây đó. Ngay cả những bông hoa khô trong nhà cũng bị coi là điềm xấu.

Bức tường màu xanh lá cây

Ở Anh và Hoa Kỳ, màu xanh này được xem là một màu không may mắn vì từ những năm 1700, khi một nhà nghiên hóa học người Thụy Điển đã sử dụng arsenic nhuộm màu vải thành màu xanh lá cây và vô tình gây nên khí gas độc chết người.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat