Những dấu hiệu cho thấy nhà bạn sắp sửa gặp xui xẻo

Ty Huu Doc Ngoc

check Những dấu hiệu cho thấy nhà bạn sắp sửa gặp xui xẻo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những dấu hiệu cho thấy nhà bạn sắp sửa gặp xui xẻo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cá cảnh được nuôi trong nhiều gia đình như một vật . Đôi khi 1-2 chú cá bị chết, đó không phải vấn đề. Nhưng nếu đàn cá chết hàng loạt thì đó là báo gia đình bạn chuẩn bị hao tốn tiền bạc, thậm chí phá sản hoặc có người thân trong nhà bị đau ốm, .

Những dấu hiệu này được xem là và nếu chúng xuất hiện trong ngôi nhà của bạn, hãy cẩn thận bởi có thể đang đến gần.

Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà

meo 13 Những dấu hiệu cho thấy nhà bạn sắp sửa gặp xui xẻo
Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà là dấu hiệu của cái chết (Ảnh minh họa)

Theo phong thủy, khi mèo hoang xuất hiện trên mái nhà, gia đình bạn sẽ có người gặp phải tai nạn hoặc tử vong.

Còn nếu mèo hoang xuất hiện ở các vị trí khác như trước cửa nhà, trong vườn, cạnh cửa sổ, thậm chí lọt vào trong nhà thức là khu vực thờ cứng đang không ổn, không tốt. Do đó, bạn nên lưu tâm đến dấu hiệu này để đề phòng tai họa ập đến.

Cá nuôi trong nhà đều bị chết

Cá cảnh được nuôi trong nhiều gia đình như một vật phong thủy. Đôi khi 1-2 chú cá bị chết, đó không phải vấn đề. Nhưng nếu đàn cá chết hàng loạt thì đó là dấu hiệu báo gia đình bạn chuẩn bị hao tốn tiền bạc, thậm chí phá sản hoặc có người thân trong nhà bị đau ốm, bệnh tật.

Mặt trước bàn thờ tổ tiên chếch xuống đất

Bàn thờ cúng tổ tiên là nơi tâm linh và cần được chăm sóc cẩn thận. Do đó, để đảm bảo những chuyện không may có thể xảy đến, bạn nên cẩn thận ngay từ khâu chọn mua bàn thờ. Bàn thờ cần bằng phẳng, chắc chắn, hạn chế đường cong, uốn lượn vì loại bàn thờ này rất dễ trượt xuống dưới.

Nếu mặt trước của bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất, nó là điềm báo cho sự thất thoát tiền bạc và của cải trong nhà.

Tường phòng thờ bị nứt

Nếu các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị rạn, nứt thì đó là một dấu hiệu vô cùng xấu. Khi ấy, các thành viên trong gia đình bạn có thể bị ốm nặng hoặc bị tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm là nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người trong nhà.

Chuột sống trong nhà

Việc ngôi nhà bẩn thỉu, bừa bộn kéo lũ chuột đến làm tổ là điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Chuột là loài động vật mang đến sự ô uế, làm xáo trộn và gây bất an, ồn ào cho cuộc sống của gia đình bạn. Do vậy, để đảm bảo sức khỏe và giữ vận may cho ngôi nhà, bạn nên tìm cách tiêu diệt lũ chuột, tránh để chúng sinh sôi nảy nở trong ngôi nhà của mình.

Mạng nhện giăng khắp nhà

Tương tự như chuột, sự xuất hiện của mạng nhện nói lên rằng ngôi nhà của bạn bẩn thỉu, ô uế và đầy bụi bặm. Không gian sống không trong sạch, thoáng mát là nguyên nhân khiến sức khỏe của cả nhà bị ảnh hưởng, cản trở tiền tài, vận may đến với gia đình.

Giữ nhà cửa sạch sẽ, thường xuyên lau chùi, dọn dẹp là cách tốt nhất để ngăn chặn sự xuất hiện của chuột, mạng nhện nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

Cây cảnh và hoa tươi bị khô héo/chết

Cây cảnh và hoa tươi sẽ giúp ngôi nhà của bạn có thêm màu sắc và trong lành hơn. Tuy vậy, nếu cây cảnh và hoa tươi bỗng dững bị khô héo và chết dần, có thể là lúc xui xẻo đang kéo đến. Cụ thể, bạn có thể vướng vào các vụ kiện tụng, tranh chấp, cãi cọ,…

Cách duy nhất là bạn nên thay ngay những cây khô héo bằng cây mới và tích cực chăm sóc để chúng mau xanh tốt. Khi đó, vận xui sẽ bị đẩy lùi và gia đình bạn sẽ được bình an.

Nếu quá bận rộng và không có thời gianviệc chăm sóc cây cối, bạn có thể chọn trồng những cây có sức sống mãnh liệt, dễ sống như cây dương xỉ, hoa đá, hoa lan ý, cây lưỡi hổ,…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat