7 sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến cho bạn hao tài, tốn của

Ty Huu Doc Ngoc

check 7 sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến cho bạn hao tài, tốn của Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 7 sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến cho bạn hao tài, tốn của Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tài vị của mỗi nhà thường có vị trí nằm trên đường chéo từ cửa chính vào phòng khách. Vị trí này cần được giữ gìn sạch sẽ, không để vật nặng đè lên, tránh sát khí và các loại cây có gai nhọn để giữ gìn vượng khí.
nha dep 2 tang nho 7 sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến cho bạn hao tài, tốn của

Trong cuộc sống, biết tận dụng phong thủy sẽ mang may mắn đến cho bạn, nhưng nếu không để ý, những vấn đề nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Hãy cùng xem lại bố cục nhà bạn có phạm phải sai lầm trong phong thuỷ nào dưới đây không nhé.

CỬA CHÍNH CÓ HÌNH THÙ KỲ LẠ

Cửa chính dáng cong không tốt vì có trụ giống hai ngọn nến, đây là điều cấm kị, dễ bị phá sản hoặc tai họa. Căn hộ chung cư có cửa chính đối diện thang máy dễ khiến chủ nhân hao tiền tốn của, bệnh tật. Nếu cửa thang máy nằm bên phải cửa chính, cần làm cổng để che chắn.

ĐẶT SAI BÀN ĂN

Phòng khách là nơi vượng tài nhất, bàn ăn hợp lý nhất khi đặt trong phòng khách. Ở các nhà dạng vườn, có cảnh quan đẹp, bàn ăn thường để trên ban công. Tuy ngồi ăn ở đây có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, nhưng nhà ở khác với quán cà-phê, bố trí bàn ăn như vậy dễ dẫn đến hiện tượng hao tài, không có lợi về mặt phong thủy cho gia chủ.

ĐẶT BẾP TUỲ TIỆN

Đặt bếp đối diện cửa, góc nhọn, gần nơi có nước, trước cửa sổ, bị vây kín bốn phía… đều là sai lầm trong phong thuỷ nhà ở. Những chiếc bếp thế này khiến việc làm ăn khó khăn, tiền làm ra khó giữ được.

KHÔNG GIAN QUÁ THOÁNG

Tàng phong tụ khí rất quan trọng trong phong thủy. Nếu nội thất căn nhà làm không khí lưu thông nhanh, khó trụ lâu như cửa chính đặt thẳng hàng với cửa sau, cửa sổ sẽ khiến tài khí bị thất thoát, khó giữ tiền, dễ bị họa sát thương dẫn đến phá sản

PHÒNG NGỦ CÓ HAI CỬA SỔ ĐỐI NHAU

Theo phong thủy, bố trí cửa sổ đối diện nhau sẽ khiến gia chủ dễ bị đau bệnh, phụ nữ khó có thai, hao tổn tiền bạc, càng nhiều cửa sổ thì vận càng xấu, nên che chắn lại hoặc đặt xéo nhau.

QUÁ NHIỀU GƯƠNG

Nếu như trong nhà trưng quá nhiều gương sẽ làm tiêu hao vượng khí trong nhà. Trong một số trường hợp, dù bên trong nhà không có gương, nhưng các loại cửa kính sáng bóng cũng có thể biến thành những mặt gương. Vì vậy, bạn có thể chuyển sang dùng kính mờ, kính in dập nổi hoặc các loại kính có hoa văn để thay thế, tránh phạm đến tài vận.

VỊ TRÍ TÀI VỊ

Tài vị của mỗi nhà thường có vị trí nằm trên đường chéo từ cửa chính vào phòng khách. Vị trí này cần được giữ gìn sạch sẽ, không để vật nặng đè lên, tránh sát khí và các loại cây có gai nhọn để giữ gìn vượng khí.

NGUỒN NƯỚC

Một sai lầm trong phong thuỷ nhà ở ít người biết là nguồn nước lộ thiên. Nước đại diện cho tiền tài nên phải tránh không được để nước lộ thiên quá nhiều. Nếu lắp đặt vòi nước ở ngoài trời, đối diện cửa hoặc hồ cá đối diện đường lộ… thì gia chủ dễ bị hao tài, nhất là bị phá sản vì dính vào các mối quan hệ yêu đương.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat