Khi đặt bể cá cảnh trong nhà nên tránh xa những vị trí này

Ty Huu Doc Ngoc

check Khi đặt bể cá cảnh trong nhà nên tránh xa những vị trí này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khi đặt bể cá cảnh trong nhà nên tránh xa những vị trí này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Kỵ đặt bể cá gần nhà vệ sinh hoặc góc quá tối và ẩm thấp sẽ dễ sinh tà khí, gây bệnh cho người sống trong nhà.

Trong nhà ở, vô cùng quan trọng, nó có liên quan mật thiết đến tài vận, sự hưng vong của ngôi nhà.

Bể cá cảnh không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Cần chú ý đến các yếu tố như số lượng cá, màu sắc cá, nguồn nước, cách bày trí trong bể cá và biết chăm sóc để bể cá luôn sạch sẽ, sống động nhất.

Không được đặt phía sau salon

Trong phong thủy học, dùng nước để làm chỗ dựa phía sau là không chắc chắn bởi nước có tính chất không ổn định. Do bể cá chứa nước, nếu đặt phía sau salon mọi người trong nhà hàng ngày ngồi lên salon sẽ có chỗ dựa không chắc chắn, ảnh hưởng lớn tới sự ổn định gia trạch.

phong thuy nha o 07041 Khi đặt bể cá cảnh trong nhà nên tránh xa những vị trí này

Theo phong thủy nhà ở, vị trí đặt bể cá cảnh vô cùng quan trọng

Không được đối diện với bếp đun

Bể cá chứa nhiều nước là thủy còn bếp đun là hỏa, thủy hỏa tương khắc do vậy nếu để bể cá trong phòng khách và bếp đun tạo thành một đường thẳng là phạm vào điều vô cùng kỵ. Bể cá đối diện với bếp đun sẽ có hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình, người nhà đứng nấu ăn cạnh bếp sẽ bị ảnh hưởng liên đới.

Kỵ đặt gần nhà vệ sinh

Kỵ đặt bể cá gần nhà vệ sinh hoặc góc quá tối và ẩm thấp sẽ dễ sinh tà khí, gây bệnh cho người sống trong nhà.

Không đặt bể cá trước tượng thần và ban thờ

Tuyệt đối không nên đặt bể cá dưới các tượng thần, đặc biệt là thần Tài hay ông tam đa Phúc, Lộc, Thọ. Theo quan niệm phong thuỷ, cách bố trí đó mang ý nghĩa “chính thần hạ thuỷ”, sẽ gây ra cảnh tán gia bại sản.

Không đặt bể cá phía dưới ban thờ, vì khói hương và bụi rơi và bể cá sẽ làm cá chết. Việc cá chết thường xuyên là một điều rất không hay.

Không nên đặt bể cá trong

Không đặt bể cá trong phòng ngủ vì dễ dẫn đến hiện tượng “âm thịnh dương suy”. Ánh sáng và âm thanh (do máy lọc nước tạo ra) sẽ nhưởng đến chất lượng giấc ngủ. Khi ngủ, nhịp sinh học giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi.

phong thuy nha o 07042 Khi đặt bể cá cảnh trong nhà nên tránh xa những vị trí này

Không nên đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ

Nhưng do thiết bị tạo bọt của bể cả thường không ngừng vận hành, nước trong bể cá luôn luân chuyển, làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

Không đặt ở cửa ra vào

Dù mang ý nghĩa tốt nhưng bể cá tuyệt đối không nên để ở vị trí giữa cửa ra vào, ngăn cản luồng sinh khí vào nhà, đồng thời gây cản trở cho giao thông đi lại trong nhà. Bể cá nên đặt ở vị trí dễ nhìn trong phòng khách, tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ vì phòng ngủ mang tính âm trong khi đó bể cá mang tính dương, rất kỵ nhau.

Không được đặt bể cá ở bên phải ngôi nhà

Bể cá không được đặt bể cá ở phía bên phải ngôi nhà (nhìn từ trong ra) vì đây là phương vị của Bạch hổ kỵ có nước. Ngoài ra, không đặt bể cá trong góc tối và ẩm thấp. Không đặt bể cá cạnh các thiết bị điện tử. Hơi nước nhiều sẽ ảnh hưởng đến vận hành và tuổi thọ của đồ dùng

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat