Nhận biết và cách hóa giải nhà có quá nhiều âm khí

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhận biết và cách hóa giải nhà có quá nhiều âm khí Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhận biết và cách hóa giải nhà có quá nhiều âm khí Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy nhà ở, nhà có âm khí nặng sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo hơn những chỗ xung quanh. Cho dù là ở giữa mùa hè thì vào nhà không phải cảm giác mát mẻ bình thường mà sẽ thấy lạnh kiểu sởn gai ốc, như có thứ gì đang đè nặng lên mình.

Người ta thường nói những nơi có nhiều âm khí thường lạnh lẽo, người ở sẽ cảm thấy bức bối, nặng nề, giống như sinh lực trong cơ thể bị hút đi mất. Vậy làm thế nào để nhà có nhiều âm khí và cách ra sao?

images Nhận biết và cách hóa giải nhà có quá nhiều âm khí

Làm sao để biết nhà phạm âm khí nặng và tác hại của nó?

Theo phong thủy nhà ở, nhà có âm khí nặng sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo hơn những chỗ xung quanh. Cho dù là ở giữa mùa hè thì vào nhà không phải cảm giác mát mẻ bình thường mà sẽ thấy lạnh kiểu sởn gai ốc, như có thứ gì đang đè nặng lên mình. Khi nuôi chó trong những ngôi nhà này sẽ thấy biểu hiện rõ rệt như con chó đứng ngồi không yên, hay sủa đổng, kém hoạt bát… Các vật nuôi khác trong nhà cũng có biểu hiện tương tự. Nhà hay xuất hiện nhiều côn trùng, chuột bọ.

Nhà có âm khí nặng sẽ khiến cho con người cảm thấy nặng nề, áp lực hay mất đi cảm giác, u mê mờ mịt như bị ai che mắt. Không xem phong thủy mà sống ở nơi như vậy trong thời gian dài sẽ thấy tinh thần dần bị sa sút, tính tình thay đổi thất thường, không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan… Ngoài ra, âm khí ở những nơi này còn khiến cho cơ thể chúng ta chịu áp lực, bệnh khó khỏi, các vết thương cũng lâu lành, dễ mắc các bệnh về xương khớp, bệnh nam khoa, phụ khoa…

Ảnh hưởng lớn nhất của nhà nặng âm khí chính là vận thế đi xuống rõ rệt. Sống ở đây, gia đình khó bề hòa hợp, tranh cãi liên miên, thậm chí có thể dẫn đến bạo hành gia đình… Đồng thời, tác động của trường khí này còn khiến cho công việc của gia chủ bất thuận, phá tài hao tài, gia đạo suy thoái, thu hút tiểu nhân, tai họa liên tiếp giáng xuống. Người sống ở nơi âm khí nặng chức năng sinh sản bị suy yếu, dễ vướng họa huyết quang, thậm chí là chết bất đắc kì tử.

dau hieu nhan biet nha co am khi nang va cach hoa giai

Gia chủ nên trồng thêm nhiều cây xanh, tăng cường nguồn sáng tự nhiên cho nhà có âm khí năng.

Hóa giải nhà có âm khí nặng như thế nào?

Trước tiên, hãy tìm cách để tăng ánh sáng tự nhiên cũng như giúp cho căn nhà thông gió thoáng khí hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở thêm nhiều cửa sổ cho căn nhà, trồng thêm nhiều cây xanh, nuôi rùa, tránh nuôi cá. Nếu nguồn ánh sáng tự nhiên xung quanh nhà yếu thì có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo, tăng thêm bóng đèn chiếu sáng, tốt nhất nên chọn đèn có ánh sáng màu vàng ấm áp để tạo cảm giác dương khí nhiều hơn.

Bếp là nơi ngũ hành thuộc Hỏa, Hỏa có thể hóa Âm. Trong nhà nên thường xuyên nổi lửa nấu cơm nấu nước, làm vậy sẽ có thể tiêu hao phần nào âm khí trong nhà. Nếu trong nhà ít người lớn hoặc nữ nhiều hơn nam thì có thể năng mời bạn bè về nhà chơi, hạn chế tắt đèn trong nhà. Cũng có thể chọn cách treo tranh hoặc đặt tượng những bậc vĩ nhân là nam giới trong nhà, mượn dương khí của họ để trấn áp âm khí.

Một cách khác để trấn áp âm khí là thường xuyên mở nhạc vui tươi sôi động. Cũng có thể mở nhạc Phật, dán bùa chú để hóa giải âm khí trong nhà, tăng cường nguồn năng lượng chính phái. Nếu âm khí trong nhà vượng là do có nguồn gốc từ bên ngoài, từ các công trình kiến trúc xung quanh như bệnh viện, nghĩa trang, lò giết mổ hay bãi rác… thì có thể dùng gương bát quái lồi treo hướng thẳng về những nơi đó để sát khí, âm khí bị đẩy lùi.

Xem phong thủy trong nhà nếu nơi nào âm khí nặng, trừ nhà vệ sinh, thì có thể treo một chùm hồ lô phong thủy, trong hồ lô có càn khôn để hút âm khí, bệnh khí, cân bằng âm dương. Hồ lô bát quái có thể hóa giải mọi xui xẻo cho gia chủ. Phòng ngủ mà có âm khí nặng thì treo một chuỗi tiền Ngũ đế sau cánh cửa để bổ sung dương khí, khiến cho âm khí dần tiêu tan.

Với phòng khách, gia chủ có thể chọn nhiều đồ trang trí nội thất màu đỏ như đèn lồng đỏ, tranh thêu có màu đỏ… Màu đỏ thuộc hành Hỏa, có thể hóa giải âm khí. Treo tranh rùa vàng 3 chân ở nơi cao trong phòng khách cũng là một cách hóa giải. Bạn cũng có thể đặt một con kỳ lân phong thủy hoặc đặt một cái la bàn phong thủy ở nơi cao trong nhà nhằm cân bằng hai luồng âm khí – dương khí, hóa giải những trường khí không tốt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat