Mở cửa thấy những vật này dễ khiến tài lộc tiêu tan cần hóa giải ngay

Ty Huu Doc Ngoc

check Mở cửa thấy những vật này dễ khiến tài lộc tiêu tan cần hóa giải ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mở cửa thấy những vật này dễ khiến tài lộc tiêu tan cần hóa giải ngay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Về phong thủy, gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui. Để vật xấu ở ngay cửa nhà vốn đã là điềm không tốt. Ngoài ra, gương còn có khả năng phản xạ nên sẽ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra đường, chặn không cho thần tài vào nhà. Đặc biệt gương càng lớn càng có ảnh hưởng tiêu cực đến nữ gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, cửa nhà có vai trò rất quan trọng, làm chủ mọi sự cát hung trong gia đình. Nếu phát hiện thấy cửa lớn đang mắc phải những sai lầm dưới đây, gia chủ nên thay đổi vị trí hoặc tìm để tránh rước xui xẻo về nhà.

loi phong thuy nha o khien may man kho vao nha Mở cửa thấy những vật này dễ khiến tài lộc tiêu tan cần hóa giải ngay

Mở cửa nhìn thấy gương

Xét về cả phương diện phong thủy lẫn tâm lý học, lỗi phong thủy treo gương đối diện với cửa lớn đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Về phương diện tâm lý, mỗi lần quay về với tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám chỉ tâm lý. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến mọi người dễ gặp ác mộng.

Về phong thủy, gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui. Để vật xấu ở ngay cửa nhà vốn đã là điềm không tốt. Ngoài ra, gương còn có khả năng phản xạ nên sẽ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra đường, chặn không cho thần tài vào nhà. Đặc biệt gương càng lớn càng có ảnh hưởng tiêu cực đến nữ gia chủ.

Vào nhà gặp ngay vật nhọn

Trong phong thủy nhà ở, các vật dụng trang trí có đầu nhọn như dao kéo, sừng động vật… thường có tác dụng tương tự như hung khí. Những vật này vốn được coi là mang sát khí, có ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Để đối diện với cửa nhà sẽ mang chuyện thị phi, kiện tụng và những tranh cãi không cần thiết đến gia đình. Những vật này còn gây tổn hại đến sức khỏe, vận may và sự nghiệp của gia chủ.

Mở cửa gặp bình hoa

Mở cửa gặp bình hoa vốn là lỗi phong thủy thường gặp vì nhiều gia đình cho rằng vật dụng này sẽ giúp không gian sống thêm phần đẹp mắt. Theo lý giải của các chuyên gia phong thủy, bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình. Chẳng hạn như thường gặp người thứ 3 chen chân, hoặc cặp đôi đã đính hôn nhưng trục trặc mãi không làm đám cưới được…

Vào cửa thấy cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường là nơi tích tụ uế khí, chính vì vậy mà nơi đặt nhà vệ sinh thường là vị trí hung nhất trong căn nhà với mục đích “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Ngoài việc khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà. Nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm, nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt nặng có thể xuất huyết tử cung hay đẻ non. Để hóa giải, gia chủ có thể treo rèm hoặc tranh sơn thủy ngay trước cửa nhà vệ sinh.

Mở cửa gặp tủ lạnh

Tủ lạnh vốn là vật chỉ phù hợp với các góc trong nhà. Nếu mở cửa nhà gặp ngay tủ lạnh nghĩa là gia chủ thường gặp trắc trở, mất công tốn sức trong công việc, gia đình và tài vận. Làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới thành công.

Những vật nên thấy khi mở cửa bước vào nhà

Nếu vào nhà mà gặp ngay những mang ý nghĩa cát tường hay đồ thủ công mỹ nghệ đáng yêu sẽ khiến tinh thần mọi người thêm vui tươi và phấn chấn. Ngoài ra, thực vật xanh tốt cũng nên đặt ở khu vực này. Vào nhà gặp được những chậu cây xanh tươi sẽ mang đến cảm giác trong lành và tràn ngập sức sống. Cây cối cũng tượng trưng cho tiền tài nên có tác dụng giúp cả gia đình gặp vận may.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat