Bố trí cửa sổ đúng cách giúp đón lộc rước quý nhân ghé nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí cửa sổ đúng cách giúp đón lộc rước quý nhân ghé nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí cửa sổ đúng cách giúp đón lộc rước quý nhân ghé nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy người ta thường quan tâm đến cửa chính, là nơi quan trọng dẫn khí và điềm tốt – xấu vào trong nhà như “cái miệng”. Nhưng cũng rất quan trọng và được ví von như “cặp mắt thần” của ngôi nhà, có vai trò phong thủy không nhỏ và giúp giảm chi phí năng lượng.

Cửa sổ được ví von như ‘cặp mắt thần’ cho ngôi nhà của bạn, đóng vai trò quan trọng trong phong thủy toàn ngôi nhà và giảm chi phí năng lượng.

kieng ky can tranh khi thiet ke cua so Bố trí cửa sổ đúng cách giúp đón lộc rước quý nhân ghé nhà
Cửa sổ được ví von như ‘cặp mắt thần’ cho ngôi nhà của bạn

“Cặp mắt thần của nhà”

Trong phong thủy người ta thường quan tâm đến cửa chính, là nơi quan trọng dẫn khí và điềm tốt – xấu vào trong nhà như “cái miệng”. Nhưng cửa sổ cũng rất quan trọng và được ví von như “cặp mắt thần” của ngôi nhà, có vai trò phong thủy không nhỏ và giúp giảm chi phí năng lượng.

Những người sống trong nhà có nhìn thấy những cơ hội tốt hay không? Có gặp hay không ? Có tìm ra phương hướng kinh doanh hay không? Cửa sổ chính là nơi phong thủy có thể kích hoạt tốt những điều này.

Thậm chí cửa sổ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy, nếu nhà nào có người hay bị đau mắt, rồi mắt bị đục thủy tinh thể, có thể là do có những cây nhọn chĩa vào cửa sổ lâu ngày.

Người viết từng đến xem một ngôi nhà có người chuẩn bị mổ mắt, quan sát thì thấy cửa sổ phòng ngủ người này đối diện với con đường thẳng. Xung quanh cửa sổ lại trồng toàn là xương rồng.

Giải pháp tức thời là gắn gương đẩy sát khí từ con đường thẳng kia và cho dẹp hết những chậu xương rồng ở cửa sổ. Người nhà bình phục không lâu sau đó.

Cửa sổ, tương tự cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

8 lời khuyên về phong thủy cửa sổ

1. Tránh đặt cửa sổ ngay két sắt hay tủ tiền. Đi xem thực tế nhiều ngôi nhà, nhận thấy dù nhà có hướng tốt cho gia chủ về nhưng nếu két sắt vô tình đặt gần cửa sổ thì tiền bạc hao hụt. Những vận khí tốt trong nhà cũng nhanh chóng bị “chảy đi”.

2. Tránh cửa sổ đối diện là con đường. Trongphong thủy, trường hợp này gọi là “xuyên tâm sát” khiến không khí trong nhà luôn xung trực diện. Khí xấu từ ngoài xông thẳng vào làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu.

3. Tránh cửa sổ không chỉnh chu. Bạn không nên làm cửa sổ cho có lệ, dùng vật liệu rẻ tiền dễ hư hỏng.

4. Không nên đóng cửa sổ kín mít khiến không khí và ánh sáng không lọt vào phòng. Điều này cũng dễ khiến người sống trong nhà dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Tuy nhiên, khi , bạn cũng nên đảm bảo thiết kế cửa khi đóng được kín gió, đặc biệt là cửa phòng ngủ nhằm tránh cho người sử dụng phòng bị cảm lạnh.

5. Tránh chỗ ngồi làm việc sau lưng là cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí. Người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi, sa sút.

6. Tránh mở cửa sổ vào trong. Trường hợp mở cửa sổ vào trong thường do cửa sổ sử dụng cánh cửa mở vào trong hoặc các loại cửa hướng vào bên trong nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà.

7. Tránh làm quá nhiều cửa sổ. Không nên làm quá nhiều cửa sổ trong một căn phòng, nhất là phòng ngủ. Số lượng cửa sổ trong nhà nên vừa phải, không thừa cũng không thiếu để điều hòa tốt nhất không khí trong và ngoài nhà.

Theo phong thủy, căn phòng làm nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ tán. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

8. Khi thiết kế cửa sổ cho bất kỳ không gian kiến trúc nào, kiến trúc sư cũng lấy sự đối lưu không khí làm trọng tâm. Cửa sổ được xem là điểm chung chuyển của các dòng khí. Điều quan trọng là nó đủ để không khí có thể tự do lưu thông từ ngoài vào trong và ngược lại.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat