Mẹo bố trí nhà ở theo phong thủy giúp hóa giải sự căng thẳng

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo bố trí nhà ở theo phong thủy giúp hóa giải sự căng thẳng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo bố trí nhà ở theo phong thủy giúp hóa giải sự căng thẳng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh không gian xung quanh bằng việc sắp đặt và tạo ra sự cân bằng các yếu tố trong ngôi nhà để thu hút điềm lành, vượng khí và sự hòa thuận, đồng thời xua đi cũng như những , phiền muộn trong cuộc sống.

Nếu căn nhà của bạn được chú ý đến những yếu tố phong thủy để đảm bảo duy trì nguồn năng lượng tự nhiên ổn định, cuộc sống của cả gia đình sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Một không gian sống dễ chịu, thoải mái sẽ khiến bạn ngày càng thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình.

index 7 Mẹo bố trí nhà ở theo phong thủy giúp hóa giải sự căng thẳng
Nên sử dụng đồ đạc, nội thất có cạnh tù, có dạng tròn hoặc ô van…

Theo phong thủy, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh không gian xung quanh bằng việc sắp đặt và tạo ra sự cân bằng các yếu tố trong ngôi nhà để thu hút điềm lành, vượng khí và sự hòa thuận, đồng thời xua đi điềm xấu cũng như những căng thẳng, phiền muộn trong cuộc sống.

Các nhà phong thủy học chia ngôi nhà thành các khu vực năng lượng khác nhau để những nguồn năng lượng đó có thể dễ dàng luân chuyển và giữ được trạng thái cân bằng.

Ngoại trừ phòng tắm, tất cả các phòng còn lại trong nhà nên đặt các đồ vật lớn nhất ở vị trí trung tâm, những đồ vật nặng thì phải được đặt trên sàn nhà, không nên nhét đồ vào góc phòng hay kê sát những bức tường, nên kê cao đồ một chút để không khí lưu thông được dễ dàng hơn.

Phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng ngủ và cả phòng bếp cần phải được sắp xếp gọn gàng, bạn nên sắp đặt mọi thứ vào những vị trí cố định tránh làm xáo trộn chúng. Sự lộn xộn sẽ phá hỏng tất cả những nỗ lực của bạn để có một không gian sống yên tĩnh, thư thái.

Sử dụng thiết bị chiếu sáng bổ sung cho những nơi không nhận được đủ trực tiếp. Bởi thường có tác dụng kích thích thị giác và hệ thần kinh, một ngôi nhà u tối sẽ chẳng thể mang lại cảm giác thư giãn cho gia chủ.

Ánh sáng mặt trời đương nhiên là loại ánh sáng tốt nhất nhưng nếu không thể cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà, bạn có thể sử dụng những tấm gương hoặc phụ kiện bằng pha lê để phản xạ ánh sáng.

Thay vì sử dụng những đồ đạc hình vuông, hình chữ nhật hoặc tam giác với những góc nhọn, cạnh sắc bạn hay sử dụng đồ dụng có cạnh tù, có dạng tròn hoặc ôvan…

Sử dụng kết hợp các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để tạo ra sự cân bằng, khắc chế lẫn nhau. Nếu không gian sống nhà bạn quá cứng nhắc, hãy thêm chút mềm mại bằng việc sử dụng rèm cửa hoặc những chậu cay xinh xắn. Còn nếu cần tăng thêm nét cứng cỏi thì đồ vật làm từ chất liệu kim loại sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả.

Dù muốn hay không thì trong nhà sẽ có một vài nơi bạn có cảm giác không thích bước chân vào, đó là những nơi có chứa nguồn năng lượng không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khắc phục điều đó bằng cách lấy thật nhiều ánh sáng tự nhiên, làm căn phòng trở nên sáng bừng cùng với những chậu cây xanh, một thác nước nhân tạo róc rách chảy, một chiếc ghế sofa thật êm ái, đồ đạc được kê ngăn nắp, gọn gàng… Những thứ này có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác của bạn về căn phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat