Chọn màu sắc cho cửa chính hợp phong thủy đón tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu sắc cho cửa chính hợp phong thủy đón tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu sắc cho cửa chính hợp phong thủy đón tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi bước vào nhà bạn sẽ đi qua cửa chính đầu tiên, sự nghiệp của bạn có thành công hay không, phát triển hay không là phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có biết thúc đẩy vận khí ở cửa chính hay không.

Bạn có thể biến cửa chính trong nhà thành vị trí hứng gió tốt, đem lại những điều tốt lành theo bằng cách sử dụng màu sắc.

images Chọn màu sắc cho cửa chính hợp phong thủy đón tài lộc
Cách bài trí cửa chính để hứng gió tốt

Tại sao cần phải thực hiện việc này? Chúng ta biết rằng cửa chính là nơi nạp khí, hội tụ khí, là nơi thu hút của cải vào nhà. Khi bước vào nhà bạn sẽ đi qua cửa chính đầu tiên, sự nghiệp của bạn có thành công hay không, phát triển hay không là phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có biết thúc đẩy vận khí ở cửa chính hay không.

Cách đơn giản nhất là dùng màu sắc để điều chỉnh phong thủy theo tuổi, vận khí, biến cửa chính thành nơi đón những điều tốt lành. Để biết màu sắc nào phù hợp với cửa chính nhà bạn, bạn cần tính theo mệnh của mình.

* Cách tính để chọn lựa màu sắc cửa chính cho nam

Đầu tiên bạn lấy 100 trừ đi hai số cuối trong năm sinh của mình, lấy kết quả đó tiếp tục chia cho 9, số dư của phép tính này chính là số mệnh của bạn. Nếu như phép tính có số dư bằng 0 (chia hết) thì bạn lấy số 9 làm số mệnh bẩm sinh.

Ví dụ : Bạn sinh năm 1983, cách tính mệnh như sau:

Lấy 100 – 83 = 17, sau đó lấy 17 : 9 = 1 dư 8, vậy số mệnh bẩm sinh của bạn là mệnh Thổ.

* Cách tính để chọn lựa màu sắc cho nữ

Đầu tiên, lấy hai số cuối trong năm sinh trừ đi 4, sau đó lấy kết quả chia cho 9, số dư của phép chia này chính là số mệnh của bạn. Nếu phép chia có số dư bằng 0 (chia hết) thì lấy số 9 làm số mệnh.

Ví dụ: Bạn nữ sinh năm 1985, cách tính mệnh như sau:

Lấy 85 – 4 = 81, lấy 81 : 9 = 9, dư 0, vậy số mệnh bẩm sinh của bạn là 9.

Dựa vào số mệnh mà bạn vừa tính được, tra cứu theo bảng dưới đây để chọn màu sắc cửa chính phù hợp, nếu như không muốn sơn màu cửa chính theo màu sắc này, bạn có thể đặt thảm có màu sắc mệnh của mình trước.

untitled 1467691254 Chọn màu sắc cho cửa chính hợp phong thủy đón tài lộc

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat