Cửa nhà hợp phong thủy tài lộc kéo đến ầm ầm

Ty Huu Doc Ngoc

check Cửa nhà hợp phong thủy tài lộc kéo đến ầm ầm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cửa nhà hợp phong thủy tài lộc kéo đến ầm ầm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa nhà có tốt thì nguồn năng lượng đó sẽ luân chuyển khắp nơi, giúp cải thiện đời sống, sự nghiệp của những người trong nhà.

Trong phong thủy nhà ở, cửa được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi thông qua cánh cửa, các năng lượng sẽ được hấp thụ vào trong nhà. Cửa nhà có phong thủy tốt thì nguồn năng lượng đó sẽ luân chuyển khắp nơi, giúp cải thiện đời sống, sự nghiệp của những người trong nhà.

cửa căn nhà, công ty phải có kích thước phù hợp với tổng thể, không nên nhỏ quá và cần phải thật vững chắc. Bạn có thể sơn cửa, chú ý không nên gắn những móng vuốt kỳ lạ lên cửa, không để nắm đấm cửa bị gỉ, cửa bị bong tróc, hỏng hóc,… Một chiếc cửa đẹp, vững chắc sẽ giúp bạn thu hút được nguồn năng lượng tốt, vượng khí vào trong nhà.

Màu sắc cửa bạn nên chọn phù hợp với của nhà, ví dụ nếu cửa nhà bạn hướng về phía Đông (yếu tố mộc) thì những màu sắc tốt nhất sẽ là màu xanh, nâu, đen. Tránh chọn màu đỏ, tím, cam,…

thiet ke cua nha hop phong thuy giup tien vao nhu nuoc 3 Cửa nhà hợp phong thủy tài lộc kéo đến ầm ầm

Cửa trước có một mối quan hệ mật thiết với cấu trúc của ngôi nhà. Một cánh cửa có phong thủy tốt sẽ có tỷ lệ tương xứng với tổng thể ngôi nhà. Một chú ý đơn giản khi cải tạo nhà mà mọi người hay quên khi cải tạo nhà là nên xây 1 cái cửa rộng hơn. Cửa nhà rộng và cao sẽ giúp hấp thụ nhiều nguồn vượng khí hơn giúp gia chủ gặp nhiều , tài vận tốt.

Bạn cũng không nên xây cửa nhà đối diện với cầu thang, khi cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính nguồn năng lượng của phong thủy sẽ nhanh chóng đi xuống tầng dưới hoặc lên tầng cao hơn. Điều này khiến cho năng lượng phong thủy tốt không thể lưu lại ở tầng 1 nhà bạn.

Bên cạnh đó, cũng tránh xây cửa có hành lang dài chạy thẳng vào cửa hay đặt gương đối diện tới cửa chính. Đây chính là điều cấm kỵ lớn trong phong thủy. Nếu đặt gương đối diện với cửa chính thì gương sẽ đẩy tất cả những luồng vượng khí tốt từ cánh cửa ra khỏi căn nhà, khiến bạn gặp nhiều xui xẻo, rủi do.
Ngoài ra, cửa nhà cũng không nên đối diện với những công trình có cạnh sắc nhọn, những cột lớn chắn ngang sẽ khiến nguồn vượng khí bị cản trở.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat