Vì sao nhà vệ sinh đặt ở hướng xấu lại sinh tài lộc ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Vì sao nhà vệ sinh đặt ở hướng xấu lại sinh tài lộc ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vì sao nhà vệ sinh đặt ở hướng xấu lại sinh tài lộc ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Giới chuyên gia quan niệm rằng, nhà tắm và phòng vệ sinh nếu đặt ở hướng tốt sẽ tác động tiêu cực tới tài mệnh của gia chủ.

Nếu như các không gian chức năng bếp, phòng ngủ, cửa… được đặt ở hướng tốt thì ngược lại nhà vệ sinh, nên ngự trị ở hướng xấu. Có thể nói, đây là điều khá thú vị trong phong thủy nhà ở.

Ngày nay, để tiết kiệm diện tích cho nhà ở, gia chủ thường bố trí phòng tắm và nhà vệ sinh chung một không gian. Thế nhưng, nếu không biết bài trí các vật dụng như gương, vị trí cửa… hợp lý sẽ ảnh hưởng tới bố cục phong thủy chung của toàn ngôi nhà.

Chính vì vậy, nếu có thể, gia chủ nên lưu ý ngay từ khi chọn hướng, vị trí xây nhà vệ sinh. Trong khi đó, đối với những căn hộ xây sẵn, bạn cũng có thể cải tạo, hóa giải để các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, tấn tới.

a2 d30a Vì sao nhà vệ sinh đặt ở hướng xấu lại sinh tài lộc ?
Nhà vệ sinh đặt ở hướng càng xấu càng tốt cho gia chủ.

Giới chuyên gia phong thủy quan niệm rằng, nhà tắm và phòng vệ sinh nếu đặt ở hướng tốt sẽ tác động tiêu cực tới tài mệnh của gia chủ. Lý do là, khu vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí, không sạch sẽ, ảnh hưởng tới các cung liên quan tới tài lộc, sức khỏe, vận may của các thành viên trong nhà. Nguy hại nhất là nhà vệ sinh đặt ở nơi sinh tài lộc, vượng khí thì tiền tài của gia chủ sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước.

Ngày nay, chung cư được nhiều người lựa chọn làm nơi an cư với những thiết kế sẵn theo mẫu không thể đập bỏ thay thế. Nếu nhà vệ sinh chung cư đặt ở hướng tốt, bạn có thể hóa giải một cách tương đối như sau:

Về màu sắc, gia chủ nên chọn màu thuộc hành Thủy như lam, trắng; tránh chọn màu thuộc hành Hỏa như đỏ sẫm, đỏ tươi không chỉ tạo cảm giác nóng bức mà còn kỵ Thủy.

Bên cạnh đó, bạn nên đặt các chậu cây xanh trong phòng tắm và nhà vệ sinh để đuổi uế khí, gia tăng sinh khí cho không gian này.

Lưu ý quan trọng là, gia chủ nên tránh bố trí phòng vệ sinh ở vị trí mà từ cửa chính mọi người có thể nhìn thấy. Bởi lẽ, kiểu thiết kế này vừa thiếu tính riêng tư cần thiết vừa ảnh hưởng tới bố cục phong thủy chung của ngôi nhà. Có thể khẳng định đây là vị trí “chết”, đại kỵ trong thiết kế phòng vệ sinh.

Nếu nhà bạn là chung cư, không thể thay đổi vị trí của nhà tắm, bạn có thể hóa giải bằng cách đơn giản như đặt một chậu cây hoặc bình phong chắn tầm nhìn từ cửa chính vào khu vực vệ sinh.

Mặt khác, hệ thống nước của phòng tắm nói riêng và toàn bộ nhà ở nói chung phải luôn thông suốt. Trường hợp bị tắc nghẽn hoặc thất thoát nguồn nước, gia chủ phải khắc phục ngay bởi điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới tài vận, tài khí chung của gia đình.

Tóm lại, đặt nhà vệ sinh và phòng tắm ở hướng càng xấu sẽ càng có lợi cho chủ nhân. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể thay đổi vị trí, bạn nên bố trí bồn rửa mặt, bồn cầu chếch theo hướng hung giúp hóa hung thành cát.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat