Tường nhà và phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Tường nhà và phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tường nhà và phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thuỷ, một bức tường được đặt đúng chỗ sẽ thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt và tăng cường cảm xúc tích cực của những người sống trong nhà.

Ngược lại khi nằm tại một vị trí không thuận, nó hoàn toàn có thể chặn đứng các dòng chảy, khiến cho khí bị ứ đọng và ô nhiễm, là nơi dễ xảy ra những điều không tốt lành. Việc cải tạo một bức tường có phong thuỷ không tốt thành một bức tường có thể mang lại cảm hứng cho bạn đồng nghĩa với việc bạn khơi thông các nguồn năng lượng bị chặn.

1. Trong phong thuỷ, bức tường mà bạn nhìn thấy trước khi đi ngủ và ngay khi thức dậy là quan trọng nhất.

Mọi thứ trong phòng ngủ của bạn được kết nối chặt chẽ đến năng lượng của bạn, đặc biệt là các chi tiết, hình ảnh và màu sắc trên tường đối diện với giường của bạn.

AN0502.20 Tường nhà và phong thủy

Tập trung vào việc trang trí bức tường đối diện giường ngủ của bạn sao cho nó có thể phản ánh nguồn năng lượng phù hợp với những ước mơ của bạn, tính cách và thói quen của bạn. Lưu ý không đặt những đồ vật mang ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng ngủ của bạn như: đặt ti vi quá gần giường, những bức tranh gợi cảm giác nặng nề, buồn bã, bạo lực và những hình ảnh về nước.

2. Bức tường quan trọng thứ hai là bức tường mà bạn nhìn thấy ngay khi bước vào nhà, hay không gian buôn bán của bạn.

Bạn nên cố gằng làm đẹp chúng một cách tốt nhất có thể, vì bức tường này sẽ thúc đẩy những nguồn năng lượng tốt. Bạn có thể treo tại đó những tác phẩm nghệ thuật, một bức bích hoạ lớn, hoặc đặt một hàng cây xanh tốt, những màu sơn tạo giàu sức sống, hoặc kết hợp tất cả những cách thức trên.

3. Thứ ba là bức tường bạn phải đối mặt khi làm việc tại bàn của bạn.

Nếu bạn đang phải đối mặt cả ngày với một bức tường trong không gian làm việc của bạn, năng lượng cá nhân của bạn bị hạn chế, thậm chí bị chặn lại.

Khi đó bạn nên thực hiện một số cách sau để hoá giải những hạn chế đó: treo một bức tranh đẹp hoặc hình ảnh những nơi có thể truyền cảm hứng cho bạn, những người đã giúp bạn phát triển hoặc những người mà bạn ngưỡng mộ, treo bằng và chứng nhận của bạn…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat