Nếu không muốn thu hút tiểu nhân vào nhà, hãy bỏ ngay những đồ vật này

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu không muốn thu hút tiểu nhân vào nhà, hãy bỏ ngay những đồ vật này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu không muốn thu hút tiểu nhân vào nhà, hãy bỏ ngay những đồ vật này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

cho rằng, tất cả những bày trí trong nhà, nơi làm việc đều có tác động, ảnh hưởng rất lớn tới vận trình của chủ nhân. Vì thế mà khi bày hút thì chắc chắn những chuyện không tốt lành sẽ xảy đến.

Tiểu nhân ở khắp mọi nơi, lúc nào cũng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, làm thế nào để loại bỏ những nhân tố đáng ghét này.

Từ góc độ phong thủy, khi trang trí nhà cửa hay nơi làm việc, nhất định phải tránh xa những đồ vật hút tiểu nhân dưới đây.

tải xuống 1 Nếu không muốn thu hút tiểu nhân vào nhà, hãy bỏ ngay những đồ vật này

Phong thủy cho rằng, tất cả những đồ vật bày trí trong nhà, nơi làm việc đều có tác động, ảnh hưởng rất lớn tới vận trình của chủ nhân. Vì thế mà khi bày đồ vật hút tiểu nhân thì chắc chắn những chuyện không tốt lành sẽ xảy đến. Kiểm tra xem trong nhà, phòng làm việc của bạn có những thứ cấm kị dưới đây không nhé.

1. Kéo: kéo có sát khí khá nặng, bình thường nếu không sử dụng thì không nên đề ở nơi dễ thấy như trên bàn, trên bàn trà, rất dễ thu hút tiểu nhân khiến cho chủ nhân bị tiểu nhân hãm hại. Vì thế khi không sử dụng, hãy cất kéo vào nơi kín đáo, tốt nhất là để trong ngăn kéo.

2. Điện thoại: chuông điện thoại sẽ sản sinh ra sát khí phong thủy, tuy nhiên không phải đặt điện thoại ở đâu cũng sinh ra năng lượng xấu. Một số vị trí cấm kị, không nên bày đồ vật hút tiểu nhân này là bên phải vị trí làm việc. Hãy đổi điện thoại sang vị trí bên trái, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều đấy.

3. Đồng hồ báo thức: đồng hồ báo thức âm thanh lớn, có tính chấn động, tiếng chuông có thể sản sinh sát khí phong thủy. Nếu bày đồng hồ báo thức ở đầu giường, phía bên phải thì rất bất lợi đối với cuộc sống hôn nhân, thường bị người khác quấy nhiễu. Kiến nghị bạn nên đặt ở vị trí bên trái.

4. Con rối: con rối có ngoại hình giống như tiểu nhân nên sinh ra sát khí phong thủy, đặc biệt là loại có khuôn mặt dữ tợn. Nếu bày đồ vật kém này ở thư phòng, văn phòng, nhất là nơi dễ dàng nhìn thấy thì sẽ gây bất lợi cho sự nghiệp. Chỉ nên bày con rối trong phòng trẻ nhỏ.

5. Loa: loa sản sinh tiếng vang lớn, có âm thanh chấn động, chất là các loại loa cỡ đại, nếu bày sai vị trí sẽ sản sinh ra sát khí lớn, không có lợi cho vận trình của chủ nhân. Tuyệt đối không bày loa ở vị trí trung tâm nhà, dễ dàng mang tới họa tiểu nhân. Có thể bằng Tiền xu phong thủy: Dùng thế nào để kích hoạt may mắn và

6. Dược phẩm: thông thường gia đình nào cũng dự trữ một số loại dược phẩm cần thiết để phòng lúc ốm đau nhưng từ góc độ phong thủy mà nói, không nên bày dược phẩm ờ phòng bếp, phòng ăn và phòng khách, nhất là những nơi dễ thấy kẻo tiểu nhân trêu chọc, quấy phá. Hãy gom lại, cất vào nơi kín đáo và thuận tiện.

7. Đồ cổ: đồ cổ thường có âm khí, sát khí phong thủy, kiêng kị nhất là bày đồ vật hút tiểu nhân này ở phòng ngủ, phòng khách, gọi mời tiểu nhân quấy nhiễu gia vận và hôn nhân vận. Chỉ nên bày đồ cổ ở thư phòng, tốt nhất là ở vị trí Văn Xương, có lợi cho công danh, sự nghiệp, học hành thi cử.

8. Thùng rác: trong phong thủy kiêng kị nhất là bày thùng rác ở bốn vị trí là trước cửa nhà, trung tâm phòng khách, phương vị Thanh Long và đầu giường trong phòng ngủ. Ngoài ra trong nhà không thích hợp bày quá nhiều thùng rác, không nên chọn thùng rác màu sặc sỡ bắt mắt bằng không tiểu nhân quậy phá, khiến chủ nhân buồn bực, mất tập trung.

9. Cây xương rồng: trong phong thủy nhà ở, xương rồng có gai nhọn nên ngoại trừ bày gần máy tính, tivi để ngăn ngừa bức xạ, có tác dụng hóa sát thì không nên bày ở bất kì vị trí nào khác, không chỉ là đồ vật mời gọi tiểu nhân mà còn sản sinh sát khí phong thủy, bất lợi cho người trong nhà.

Những đồ vật hút tiểu nhân ở trên đều có tính phổ biến nên nhiều người không để tâm sẽ rất dễ phạm phải sai lầm. Nếu thấy vận trình xấu, thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá thì hãy kiểm tra ngay lại nhà ở, nơi làm việc để xem có vô ý bày sai vị trí các đồ vật không nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

ST

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat