Cách hóa giải cho nhà phạm tam sát để tránh được mọi tai ương

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho nhà phạm tam sát để tránh được mọi tai ương Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho nhà phạm tam sát để tránh được mọi tai ương Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, hướng phòng ngủ phạm Tam sát, thì người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu về thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ. Trong lấy hướng phạm tam sát là đại kỵ.

Nếu gặp phải tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu về thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ.

Trong phong thủy, Tam Sát được coi là một trong những biểu tượng của điềm xấu và bất hạnh. Tam Sát năm 2017 ở phương vị nào và có cách nào để không?

Năm 2017 Đinh Dậu, Tị Dậu Sửu hợp Kim cục, Kim vượng ở phương Tây, phương Đông thuộc Mộc bị Kim khắc chế nên cực kì kém may. Đây chính là phương vị của Tam Sát năm 2017. Cụ thể, Dần vị Kiếp Sát, Mão vị Tai Sát và Thìn vị Tuế Sát.

Hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, hướng phòng ngủ phạm Tam sát, thì người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu về thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ. Trong phong thủy lấy hướng phạm tam sát là đại kỵ.

Câu quyết đả nói :

Dần, Ngọ, Tuất: Sát Bắc.

Thân, Tý, Thìn: Sát Nam.

Hợi, Mẹo, Mùi: Sát Tây.

Tỵ, Dậu, Sửu: Sát Đông.

Cụ thể: Như năm Đinh Dậu (2017), theo câu quyết : Tỵ, Dậu, Sửu: Sát Đông. Có nghĩa là trong năm Dậu, nhà ta ở, hoặc công ty, văn phòng, cửa hàng, hướng Đông là phạm phải Tam sát.

Lấy năm mà nói, như năm Dần, Ngọ, Tuất, Bắc phương đều nói là năm tam sát. Năm tam sát ở hướng, không thể tọa. Tọa tam sát tức tọa sát, đại kỵ: Năm, tháng, ngày, giờ Dần, Ngọ, Tuất, đều kỵ tu tạo ở Bắc phương. Các phương khác cứ thế mà suy ra.

phong thuy tam sat phunutoday 0933 Cách hóa giải cho nhà phạm tam sát để tránh được mọi tai ương
Ảnh minh họa

Như vậy tam sát là tên gọi chung của kiếp sát, tai sát và tuế sát, mổi năm chiếm ba hướng tuyệt, thai và dưởng là tam hạp của ngủ hành.

Nếu gặp phải tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu về thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ.

Những lưu ý về Tam Sát năm 2017 bao gồm:

Thứ nhất, nên tĩnh không nên động, kị sửa chữa hay động thổ, đào bới ở phương vị Tam Sát. Cũng không nên bố trí bồn hoa, cây cảnh, cây xanh ở đây để tránh kích động Tam Sát.

Thứ hai, Tam Sát kị tiến vào cửa nhà, cửa hàng hoặc cửa văn phòng. Tốt nhất là điều chỉnh sao cho các loại cửa không phạm phương vị Tam Sát. Nếu không may phạm thì hạn chế mở cửa này để tránh động Tam Sát, gây hung họa.

Thứ ba, chỗ làm việc, phòng làm việc, giường ngủ, phòng ngủ không thích hợp bố trí ở phương vị Tam Sát năm 2017. Không thể thay đổi phòng ngủ, phòng làm việc thì phải đổi vị trí bàn làm việc, giường ngủ.

Để hóa giải Tam Sát năm 2017, có thể vận dụng nguyên tắc ngũ hành hóa sát hoặc phương pháp âm dương tương tề.

1. Bày bùa hộ mệnh theo ngũ hành bản mệnh ở phòng ngủ, văn phòng hoặc mang theo trên người để thúc đẩy năng lượng ngũ hành, bảo hộ nguyên thần, mang tới bình an cát tường. Tài Thần, bản mệnh Phật cũng có tác dụng tương tự.

2. Dùng Ngũ Hành Bát Quái Phúc để trấn trạch, lưu thông năng lượng, sinh vượng khí, đảm bảo hài hòa âm dương, hài hòa trạch vận trong nhà. Lưu ý, Ngũ Hành Bát Quái Phúc là vật phẩm phong thủy tương đối khó phân biệt và hiếm ở Việt Nam, nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat