Sử dụng hoa tươi trang trí hợp phong thủy cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Sử dụng hoa tươi trang trí hợp phong thủy cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sử dụng hoa tươi trang trí hợp phong thủy cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, sử dụng hoa tươi trang trí nhà sẽ có tác động đến cuộc sống của gia chủ. Vẻ đẹp bên ngoài và màu sắc của hoa đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khí trường của cả ngôi nhà.

Theo quan niệm từ xưa của ông cha, ngoài việc làm đẹp không gian sống, mang đến không khí trong lành cho mọi gia đình, cắm hoa và trồng cây trong nhà còn giúp chủ nhân tu thân dưỡng tính. Bởi vậy, cho đến nay, hầu hết trong mọi gia đình đều xuất hiện bóng dáng của những bình hoa tươi hay những chậu cây xanh.

Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, việc sử dụng hoa tươi trang trí nhà sẽ có tác động đến cuộc sống của gia chủ. Vẻ đẹp bên ngoài và màu sắc của hoa đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khí trường của cả ngôi nhà. Do vậy, việc trang trí nhà bằng hoa tươi như thế nào để hợp phong thủy, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình cũng không phải là điều dễ dàng.

20150102014549899 Sử dụng hoa tươi trang trí hợp phong thủy cho nhà ở
Cắm hoa và trồng cây xanh trong nhà vừa đảm bảo mỹ quan,
vừa giúp chủ nhân tu thân dưỡng tính.
1. Không bày hoa bừa bãi

Theo phong thủy, khí chất của cây cối, tính cách của chủ nhân không khí trong không gian sống có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Trước khi bày hoa, nên suy xét và cân nhắc kỹ, tránh tình trạng lộn xộn, đặc biệt là đối với phòng khách. Gia chủ nên đặt hoa ở bệ cửa sổ, kệ TV hoặc ở những vị trí tương tự. Với những ngôi nhà quá cao, có thể sử dụng những loại cây dây leo, cây rủ để trang trí.

20150102014554142 Sử dụng hoa tươi trang trí hợp phong thủy cho nhà ở
Trước khi bày hoa, nên suy xét và cân nhắc kỹ, tránh tình trạng lộn xộn.
2. Chú ý tỉ lệ

Chú ý cân bằng tỉ lệ là vấn đề cần chú trọng khi trang trí nhà bằng hoa tươi và cây cối. Nên chọn những loại cây có lá to bản và tròn, vưà có thể tăng thêm mỹ quan, vừa khiến căn phòng trở nên sáng sủa và mát mẻ hơn. Ngoài ra, để biến không gian chật hẹp trở nên rộng rãi hơn, bạn cũng có thể sử dụng những loại cây có lá nhỏ, cành vươn dài để trang trí.

20150102014558104 Sử dụng hoa tươi trang trí hợp phong thủy cho nhà ở
Với những ngôi nhà hạn chế về diện tích, chỉ nên
sử dụng những lọ hoa nhỏ để trang trí.

3. Hoa khô ảnh hưởng phong thủy

Trong khi hoa tươi có thể giúp cho cuộc sống của gia chủ tươi vui và khỏe mạnh thì những cây hoa hoa khô, úa tàn sẽ có tác dụng ngược lại. Thông thường, các gia đình sử dụng hoa tươi để tăng thêm vận đào hoa. Để tăng thêm hiệu quả phong thủy, có thể kết hợp một số vật dụng khác để bài trí cho ngôi nhà.

20150102141022488 Sử dụng hoa tươi trang trí hợp phong thủy cho nhà ở
Hoa khô có ảnh hưởng không tốt đến phong thủy ngôi nhà.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat