Cách treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tác dụng của hồ lô phong thủy đó là có thể chế sát bằng việc hút “sát khí” của quả hồ lô. Quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, nó sẽ hút và phá hủy được “tà khí”.

Việc bố trí phòng tắm ngay trong phòng ngủ đã không còn xa lạ với các ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, nếu xét về mặt phong thủy thì thiết kế này là không hợp lý, chẳng những vậy còn khiến vi khuẩn lây lan từ nhà vệ sinh sang khu sinh hoạt, nghỉ ngơi.
Kiểu phòng ngủ “cõng” theo phòng tắm đã trở thành xu hướng thiết kế nhà hiện đại. Tuy nhiên, theo phong thủy thì nên tránh những kiểu thiết kế như vậy bởi (房 中 房) biểu trưng cho một người thứ 3 đang san sẻ phòng ngủ của bạn. Vậy nên sẽ dễ thu hút bên thứ 3 xe vào mối quan hệ tình cảm của vợ chồng.
66 62fb Cách treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm trong phòng ngủKiểu thiết kế phòng ngủ “cõng” phòng tắm đã trở nên phổ biến
với những ngôi nhà hiện đại
Thiết kế Phòng “cõng” Phòng là như thế nào?
Kiểu thiết kế này đó là bạn có một căn phòng ở bên trong phòng ngủ, có khu cửa hoặc cửa ngăn cách.
32 08f9 Cách treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm trong phòng ngủKiểu phòng “cõng” phòng quen thuộc
Cách hóa giải cấm kị Phòng “cõng” Phòng?
– Việc đầu tiên bạn có thể làm là gỡ bỏ cửa và khung cửa để thiết kế này không còn là tượng trưng cho một cánh cửa ngăn cách.
– Trong trường hợp không thể gỡ bỏ, hãy treo một dải tiền xu Ngũ đế trên cửa để giúp hóa giải tà khí.
Tiền xu có đục lỗ hình tròn là tượng trưng cho trời, lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Cát khí của vật này sẽ làm gia tăng tài lộc và đem lại nhiều may mắn về sự nghiệp, công danh và giải trừ tai họa, tiểu nhân cho gia chủ.
Tiền xu Ngũ đế chính là 1 dải gồm có 5 đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh, đó là: Gia Khánh, Càn Long, Ung Chính, Khang Hy và Thuận Trị. Theo phong thuỷ, những đồng tiền của các thời đại càng cường thịnh cũng sẽ đồng nghĩa với khí trường của nó càng mạnh. Người ta thường hay treo xu ở bàn thờ thổ thần, quầy thu ngân, cửa ra vào hoặc cũng có thể bỏ trong túi xách.
01 5aed Cách treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm trong phòng ngủDải tiền xu Ngũ đế
– Ngoài ra, bạn cũng có thể treo một bình hồ lô trên khung cửa.
Hồ lô trong phong thủy là 1 vật khí không thể thiếu giúp hoá giải hung khí, tăng cường sức khoẻ. Có thể thấy rằng ông Thọ luôn luôn đeo hồ lô trên người, do đó, hồ lô phong thủy là biểu tượng cho sức khỏe và sự an lành.
Tác dụng của hồ lô phong thủy đó là có thể chế sát bằng việc hút “sát khí” của quả hồ lô. Quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, nó sẽ hút và phá hủy được “tà khí”.
47 b97a Cách treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm trong phòng ngủTreo quả hồ lô phong thủy cũng là cách hóa giải tốt cho thiết kế phòng “cõng” phòng

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat